banner
Posted on 05.11.2018

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tham gia hội chợ VITM Hà Nội 2018

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế (VITM) 2018, mang đến cơ hội vàng giảm giá lớn nhất trong năm dành cho khách hàng khi lưu trú tại các khách sạn thuộc hệ thống trên cả nước.

VITM 2018 sẽ diễn ra trong các ngày 29/3-1/4 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Năm nay, VITM thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 43 tỉnh thành trong cả nước và từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh là một trong số hơn 679 đơn vị bao gồm doanh nghiệp, cơ quan quản lý xúc tiến du lịch có mặt tại hội chợ lần này.

Trong khuôn khổ Hội chợ VITM 2018, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ưu đãi khủng lên đến 50% trên hệ thống khách sạn của Tập Đoàn khách sạn Mường Thanh. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất mang tên “Nghỉ hè chất, giá ngất ngây” và chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia hội chợ thường niên này.

Theo đó, khách hàng đến gian hàng của Tập đoàn Mường Thanh tại hội chợ VITM trong thời gian diễn ra hội chợ sẽ được mua phòng nghỉ tại các khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc với mức giảm vô cùng hấp dẫn. Chương trình được triển khai tại 24 khách sạn thuộc 4 phân khúc từ Luxury, Grand, Holiday và Mường Thanh của Tập đoàn Mường Thanh trên cả nước.

IMG_3213-1-1024x768

                                                                   Gian hàng của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tại VITM 2017

VITM 2018 có chủ đề “Du lịch trực tuyến, Du lịch Việt Nam hướng tới công nghệ 4.0″, hướng tới các giải pháp khuyến khích và hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận, nắm bắt cơ hội kinh doanh trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Chương trình do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp Tổng cục Du lịch và Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch tổ chức.

Ngoài các hoạt động mua bán sản phẩm trong Chương trình kích cầu du lịch, Liên hoan Ẩm thực đường phố Quốc tế (IFSS) sẽ được tổ chức trong khuôn khổ VITM. Với 25 gian hàng, IFSS 2018 sẽ mang đến cho khách du lịch công chúng những trải nghiệm ẩm thực đường phố đặc sắc của Việt Nam và các nước trong khu vực

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh – Mường Thanh Hospitality hiện sở hữu kỷ lục chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương với 53 khách sạn và dự án khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trong và ngoài nước. Tổng số phòng tại các khách sạn thuộc hiện là 9.500 phòng, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước

Anh Anh