banner
Posted on 05.11.2018

Ngày hội tắm bùn sôi động lần đầu được tổ chức tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Ngày hội tắm bùn lần đầu tiên tổ chức tại Nghệ An đã mang lại cảm xúc phấn kích cho kỳ nghỉ lễ của du khách tham gia.

Ngoài các hoạt động vui chơi quen thuộc như tắm biển Cửa Lò, thăm quê Bác … dịp lễ 2/9 năm nay du khách tới Nghệ An còn có thêm sự lựa chọn giải trí, nghỉ dưỡng tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm với Ngày hội tắm bùn độc đáo. Đây là lần đầu tiên sự kiện độc đáo này được tổ chức tại Nghệ An.

Khu tắm bùn Thác Tiên không chỉ được xây dựng hạ tầng và thiết kế để tạo nên không gian tiên cảnh kỳ thú mà còn được đầu tư nhập bùn khoáng tốt nổi tiếng của Khánh Hòa, nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Tham dự Ngày hội tắm bùn, du khách đã được hoà mình cùng Lễ hội âm nhạc sôi động, tham gia đấu trường bùn kịch tính, trò chơi bùn độc đáo, trải nghiệm tắm bùn khoáng nóng đạt chuẩn, bốc thăm trúng thưởng – Quà tặng hấp dẫn, có khoảng thời gian nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình và bạn bè, hay chụp những shoot hình độc lạ khiến ai ai cũng trầm trồ và nhiều điều thú vị khác.

Theo bà Nguyễn Thị Hương, Giám đốc điều hành Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, với Ngày hội tắm bùn MudFest2018, Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm mong muốn mang sản phẩm dịch vụ tắm bùn đến đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh. Tắm bùn từ lâu đã được biết đến là một phương thức tốt cho sức khỏe, tuy nhiên vẫn còn khá lạ lẫm với đại đa số du khách Việt Nam nói chung và tại Nghệ An nói riêng. Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm dự định sẽ tổ chức sự kiện này thường niênnhư một điểm nhấn độc đáo thu hút khách du lịch.

Ngày hội tắm bùn Mudfest 2018 là hoạt động trong chuỗi sự kiện đón nhận Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Trong những ngày này, Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm đã đón 4 nghìn lượt khách.


MƯỜNG THANH HOSPITALITY

  • Hotline: 1900 1833
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fan.muongthanh/
  • Website: https://muongthanh.com/
  • Booking: https://booking.muongthanh.com/
  • Nhà Mường: http://nhamuong.com