Sự nghiệp

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh được công nhận là “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương”, với hệ thống 60 khách sạn và dự án khách sạn trải dài trên khắp Việt Nam và Đông Nam Á.

Mường Thanh tận lực phát triển chất lượng nguồn lao động tại địa phương, tạo cơ hội việc làm rộng mở và ổn định cuộc sống cho hơn 10.000 lao động trên hơn 33 tỉnh thành trong nước và quốc tế.

symbol
3 lý do chọn làm việc tại Mường Thanh''""
Phát triển bản thân toàn diện

Mường Thanh tạo cơ hội thuận lợi và điều kiện tối đa cho mỗi nhân sự đồng thời phát triển chuyên môn và trau dồi bản thân toàn diện. Người Mường Thanh được khuyến khích tham gia vào các chương trình đào tạo ngắn/trung/dài hạn của nội bộ cũng như bên ngoài. Chủ đề các nội dung đào tạo đa dạng, hấp dẫn không bị bó hẹp từ kiến thức, kỹ năng mềm, nghiệp vụ nghề, phương pháp quản trị... đến cách học cân bằng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe...Văn hóa hiếu học từ đó được coi là đòn bẩy phát triển của Mường Thanh, trở thành công cụ hữu hiệu giúp nhân sự không chỉ làm việc tốt ở vị trí hiện tại mà còn sẵn sàng đảm đương chức vụ cao hơn trong tương lai.

Cơ hội thăng tiến rộng mở

Quy mô phát triển rộng dài trên nhiều địa phương tạo ra khối lượng lớn cơ hội thăng tiến và luân chuyển cho các nhân sự có tiềm năng. Song hành cùng cách thức vận hành của "Doanh nghiệp học tập" và chính sách nhân sự cởi mở, Mường Thanh nghiêm túc và hiệu quả trong việc tạo ra sự phát triển cho những cán bộ nhân viên có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp thành thạo, năng lực làm việc hiệu quả với tinh thần gắn bó, cầu tiến thành công tại Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Văn hóa doanh nghiệp độc đáo

Bên cạnh việc đảm bảo môi trường làm việc với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, Mường Thanh đồng thời quan tâm đầu tư chăm lo đời sống tinh thần cho nhân sự. Hằng năm, các dự án quy mô mang bản sắc rất riêng như Tết Mường Thanh. Đại Hội Mường Thanh... được tổ chức tạo ra một văn hóa doanh nghiệp khác biệt, được kết thành từ niềm tự hào, tình cảm gắn bó chân thành và tinh thần "đại bàng" của Người Mường Thanh.

  • 20
  • 150
  • 20
  • 18234
Nhận thông tin
tuyển dụng
Theo dõi
Giải đáp mọi vướng mắc
Cơ hội