banner
Posted on 05.11.2018

CBNV Mường Thanh Luxury Khánh Hòa hào hứng với bữa cơm canteen đầu tiên

Trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện những công đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi đưa vào hoạt động, khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa đã đưa khu vực nhà ăn nhân viên vào phục vụ trước dự kiến.

Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Ban Giám đốc khách sạn, mọi công đoạn chuẩn bị cho việc hoàn thiện khu bếp, khu nhà ăn nhân viên cũng như dọn dẹp, chuẩn bị cho bữa cơm đầu tiên đã được thực hiện trước ngày 25/10/2018.

Ông Lê Công Thiện, Bếp trưởng khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa, cho biết thực đơn sẽ được đưa lên trình duyệt hàng tuần. Đội ngũ Bếp sẵn sàng tiếp nhận ý kiến đóng góp từ các anh chị em để cùng xây dựng những bữa ăn đa dạng, với mục đích cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để mọi người có những bữa ăn ngon miệng mà không nhàm chán.

Ông Thiện cũng cho hay: “Được nhìn thấy các anh chị em đồng nghiệp vui vẻ cùng nhau ăn những bữa cơm nóng hổi sau ca làm việc vất vả là niềm hạnh phúc của những người làm bếp như chúng tôi”.

Ông Nguyễn Đức Việt, Quyền Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa, chia sẻ thêm: “Mục tiêu phát triển bền vững của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh nói chung là ‘chất lượng là sự sống còn của Mường Thanh’. Chính vì lí do đó, việc chăm lo cho đời sống tinh thần lẫn vật chất của nhân viên được BGĐ khách sạn quan tâm sâu sắc, nhằm mục đích tạo dựng sự gắn bó lâu dài giữa doanh nghiệp và người lao động, thúc đẩy sự công hiến hết mình cho công việc của khách sạn nói riêng và tập đoàn nói chung.”

Bước sang tuần làm việc thứ hai của CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa, công việc của từng phòng ban đã dần đi vào quỹ đạo. Các anh chị em nhân viên cùng nhau hỗ trợ, động viên, cố gắng để hoàn thành tốt công việc được giao và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành cơ sở vật chất để khách sạn được đưa vào hoạt động đúng chỉ đạo của Ban Lãnh Đạo Tập đoàn.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa sẽ chính thức khai trương vào ngày 18/11/2018, trở thành đơn vị thứ ba đi vào hoạt động tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) và khách sạn thứ 51 trong hệ thống Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.


MƯỜNG THANH HOSPITALITY

  • Hotline: 1900 1833
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fan.muongthanh/
  • Website: https://muongthanh.com/
  • Booking: https://booking.muongthanh.com/
  • Nhà Mường: http://nhamuong.com