banner
Posted on 29.05.2019

Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột tiếp đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột vinh dự tiếp đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu cấp cao về thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Lắk.

Trong hai ngày 8-9/12, khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột cùng UBND tỉnh Đắk Lắk hân hạnh tiếp đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về dự hội nghị “Giải pháp ổn định dân di cư tự do trên địa bàn cả nước và Quản lý sử dụng đất có nguồn gốc nông lâm trường tại Tây Nguyên”. Đi cùng đoàn có Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình và Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cùng đoàn đại biểu các tỉnh thành.

Theo đại diện khách sạn, đây là vinh dự và sự tự hào của tập thể CBNV đơn vị khi được đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác và được tin tưởng giao trọng trách tổ chức hội nghị lớn của quốc gia, có quy mô lớn này. Đây là động lực để tập thể Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột phấn đấu làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển của tập đoàn Mường Thanh.

IMG_8967 (4)

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Lê Đức Sinh, Ban giám đốc khách sạn cùng sợ hỗ trợ của VPĐH và các đơn vị Mường Thanh, Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị thành công tốt đẹp và tiếp đón chu đáo Thủ tướng cùng các vị lãnh đạo cấp cao.

Ngày 9/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị giải pháp ổn định dân di cư tự do trên cả nước và quản lý, sử dụng đất có nguồn gốc từ nông, lâm trường tại Tây Nguyên. Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Chính phủ khẳng định không khuyến khích di dân tự do nhưng đừng để đồng bào lâm cảnh màn trời chiếu đất. Thủ tướng nhấn mạnh mục tiêu đến 2020, giảm thiểu tình trạng dân di cư tự do; ưu tiên bố trí, sắp xếp ổn định cho các hộ khó khăn; hoàn thành dứt điểm 32 dự án bố trí ổn định dân di cư đang thực hiện; bảo đảm mức sống của người dân di cư bằng mức trung bình của người địa phương. Đến năm 2025, cả nước cơ bản không còn tình trạng dân di cư tự do; hoàn thành sắp xếp toàn bộ số hộ dân di cư tự do vào các điểm theo quy hoạch.


Khai trương ngày 15/1/2017, Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột là khách sạn thứ 47 và là khách sạn 5 sao thứ 15 trong chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh. Thế mạnh của Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột là hệ thống 233 phòng nghỉ tiêu chuẩn 5 sao, tọa lạc tại trung tâm hành chính – kinh tế của thành phố Buôn Ma Thuột, hệ thống nhà hàng đa dạng, 2 phòng hội nghị, hội thảo với sức chứa hơn 1.000 khách đủ sức đáp ứng các sự kiện tầm cỡ quốc gia và quốc tế.