banner
Posted on 29.01.2018

Tập đoàn Mường Thanh đón và trao tặng 1 năm nghỉ dưỡng cho tuyển U23 Việt Nam

Sáng nay (29/1), tại tòa soạn báo Tiền phong (Hà Nội), anh Phạm Hồng Dũng – Phó TGĐ đã đại diện Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trao tặng 1 năm nghỉ dưỡng miễn phí cho tuyển U23 Việt Nam tại hệ thống khách sạn Mường Thanh trong và ngoài nước.

Tới dự chương trình giao lưu tặng quà đội tuyển U23 Việt Nam sáng nay có anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyển thủ U23 Nguyễn Quang Hải, tuyển thủ Nguyễn Văn Hậu, tuyển thủ Bùi Tiến Dũng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú cùng các người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân, Phùng Lan Hương.

IMG_6759

Mở đầu buổi trao thưởng, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam bày tỏ: “Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nói rằng đội U23 làm cho chúng ta yêu nhau hơn rất nhiều. Thành tích của U23 Việt Nam không chỉ là vị trí chúng ta đạt được ở giải. Mà quan trọng là cách các em thể hiện mình, thi đấu ở giải. Đó là điều quan trọng nhất, là điều truyền cảm hứng cho đoàn viên thanh niên. Dù hôm qua các em rất mệt mỏi, nhưng hôm nay trợ lý HLV Đình Tuấn và các em cầu thủ vẫn rất nhiệt tình đến đây giao lưu. Xin trân trọng cảm ơn trợ lý HLV Lư Đình Tuấn và các tuyển thủ U23”.

Còn theo anh Phạm Hồng Dũng – Phó TGĐ Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, những phần thưởng được trao hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng của toàn bộ thành viên đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á vừa qua. “Các em đã mang lại niềm tự hào lớn lao cho toàn dân tộc. Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh rất vui khi được đem tặng món quà này cho các em. Hy vọng toàn đội tuyển U23 sẽ có thời gian nghỉ ngơi thoải mái tại khách sạn Mường Thanh sau những quãng thời gian thi đấu căng thẳng mang vinh quang về cho tổ quốc”, anh Dũng chia sẻ.

Minh Tâm