banner
Posted on 22.03.2019

Công bố giải thưởng cuộc thi ảnh Mường Thanh Food Corner

Kết quả cuộc thi ảnh Mường Thanh Food Corner được BTC công bố vào chiều 21/3. Ảnh dự thi của khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã xuất sắc giành giải nhất.

Nhân dịp Tết Mường Thanh 12/3, báo Nhà Mường phát động cuộc thi ảnh góc Ẩm thực Mường Thanh – Mường Thanh Food Corner nhằm giới thiệu các món ăn đặc sắc của Tây Bắc. Ảnh dự thi của các đơn vị đều được chụp ngay tại góc ẩm thực Tây Bắc trong không gian quầy buffet của khách sạn.

Trong năm đầu tiên tổ chức cuộc thi Mường Thanh Food Corner, BTC đã nhận được nhiều ảnh dự thi độc đáo từ các đơn vị trên toàn tập đoàn. Những món ăn đặc trưng của vùng Tây Bắc như xôi chim, thịt trâu gác bếp, gà nướng mọi, xôi ngũ sắc, cơm lam… được trưng bày đẹp mắt dưới bàn tay tài hoa, khéo léo của các đầu bếp. Góc ẩm thực Tây Bắc không chỉ khiến các nhân viên của khách sạn mê mẩn mà còn thu hút sự quan tâm của các vị khách đang lưu trú tại đơn vị.

Nhiều thông điệp về ý nghĩa của Tết Mường Thanh, về vai trò gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống, hay những cảm xúc của người Mường Thanh trong ngày Tết của riêng mình cũng được truyền tải qua bài dự thi. Sau khi được đăng tải trên Fanpage Nhà Mường, các bức ảnh dự thi đã thu hút nhiều lượt bình chọn và nhận xét tích cực từ CBNV đang công tác tại các đơn vị trên khắp cả nước. Ở vòng hai, Ban giám khảo bao gồm bà Lê Thị Ngọc Quyên – Tổng Bếp trưởng và bà Hoàng Thị Kim Thanh – PGĐ Dịch vụ Ẩm thực. Ảnh dự thi được đánh giá trên tiêu chí: hình thức trang trí đẹp mắt và chuẩn món ăn Mường Thanh (Tây Bắc).

07 LUXURY ĐFA NẴNG-02

Dánh sách các đơn vị đoạt giải như sau:

1. Giải Nhất: Mường Thanh Luxury Đà Nẵng;

2. Giải Nhì: Mường Thanh Grand Bắc Giang;

3. Giải Ba: Mường Thanh Luxury Quảng Ninh;

4. Giải khuyến khích: Mường Thanh Lai Châu, Mường Thanh Luxury Phú Quốc, Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Mường Thanh Holiday Mộc Châu, Mường Thanh Luxury Diễn Lâm, Mường Thanh Diễn Châu, Mường Thanh Holiday Quảng Bình;

5. Giải bình chọn nhiều nhất trên fanpage: Mường Thanh Diễn Châu.

Các giải nhất, nhì, ba do BGK lựa chọn sẽ lần lượt nhận giải thưởng 6.000.000 VNĐ, 4.000.000 VNĐ và 2.000.000 VNĐ. Giải thưởng dành cho giải khuyến khích và giải được bình chọn nhiều nhất là 1.000.000 VNĐ.

04. BẮC GIANG-02

17 QUẢNG NINH-02

Xem toàn bộ ảnh dự thi của các đơn vị tại đây.

Anh Anh