banner
Posted on 19.11.2018

Mường Thanh Luxury Hà Nam đón tiếp nguyên Phó Thủ tướng Lào

Ngày 16/11, Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam vinh dự đón tiếp ông Somsavat Legsavad, Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng nước Cộng hòa Nhân dân Lào sang thăm Hà Nam cùng đoàn lãnh đạo tỉnh. 

Ông Somsavat Legsavad có chuyến thăm Hà Nam và ăn trưa tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam cùng đoàn lãnh đạo tỉnh Hà Nam vào ngày 16/11. Tại đây, Nguyên phó Thủ tướng Somsavat Legsavad đã dành nhiều lời khen ngợi cho khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam về sự đón tiếp nồng nhiệt, tận tâm và chu đáo. Đặc biệt, Nguyên phó Thủ tướng Lào thật sự bất ngờ khi CBNV Mường Thanh Luxury Hà Nam có thể giao tiếp bằng tiếng Lào và phục vụ ông theo đúng nghi thức của nước bạn, mang lại cho ông cảm giác gần gũi, thân thiện và ấm cúng như ở trên chính quê hương mình.

4

Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam là khách sạn thứ 50 nằm trong chuỗi 54 khách sạn và dự án khách sạn trên toàn hệ thống của Tập đoàn Mường Thanh. Thuộc tổ hợp khách sạn và trung tâm thương mại cao cấp, Mường Thanh Luxury Hà Nam là một trong những khách sạn hiện đại và cao cấp nhất tại thành phố Phủ Lý. Với quy mô 191 phòng nghỉ hiện đại, hệ thống hai phòng họp lớn phục vụ hội thảo hội nghị lên đến hơn 500 khách, khách sạn hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức tiệc cưới, hội họp lý tưởng cho người dân địa phương và du khách khi tới Hà Nam.

5

Đến với Mường Thanh Luxury Hà Nam, du khách sẽ không cảm thấy xa lạ khi những địa danh quen thuộc của tỉnh nhà như Ngọc Lũ, Thi Sơn… đã được khéo léo sử dụng làm tên đặt cho các khuôn viên, nhà hàng & bar với mong muốn trở thành một phần không thể thiếu của mảnh đất Hà Nam xinh đẹp.

Ngọc Hải