banner
Posted on 05.01.2018

Mường Thanh Luxury Cà Mau khép lại 2017 thành công với lễ gắn tiêu chuẩn 5 sao

Năm 2017 với nhiều thành công về mặt kinh doanh của khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau đã khép lại với lễ chính thức gắn biển tiêu chuẩn chất lượng 5 sao vào ngày 29/12 vừa qua.

Theo anh Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc (GM) khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau, so với 8 tháng cùng kỳ năm 2016, trong năm 2017, khách sạn có mức tăng trưởng doanh thu đạt 32%. Đây là nỗ lực của tất cả CBNV khách sạn, trong đó chú trọng vào việc tăng cường đào tạo và trình độ chuyên môn nghiệp vụ lẫn ngoại ngữ cho CBNV. “Việc này được khách hàng đánh giá cao thông qua các đối tác lữ hành, lữ hành online, các Bộ & Sở ban ngành, các công ty doanh nghiệp tại địa phương cũng như các tỉnh lân cận và trên cả nước”, anh Dũng nhấn mạnh.

IMG_5113

Mường Thanh Luxury Cà Mau đón Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Nhìn lại năm 2017, anh Dũng cho biết, để đạt được những thành tích tăng trưởng như trên, đơn vị đã phải đối mặt và vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Đơn cử như việc lượng khách lưu trú, công suất phòng thấp (23%), khách hàng đánh giá chưa cao về chất lượng phục vụ và món ăn, trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ còn thiếu thốn (đặc biệt đối với những sự kiện và tiệc với số lượng khách lớn), giá nguyên liệu thực phẩm đầu vào tại địa phương khá cao và chưa phong phú…

Ngoài ra, chất lượng chuyên môn của CBNV tại địa phương chưa đáp ứng và sự cạnh tranh gay gắt về giá phòng, giá tiệc của các nhà hàng – khách sạn trên địa bàn tỉnh Cà Mau cũng gây không ít khó khăn cho hoạt động của khách sạn.

Tuy vậy, với lợi thế là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao duy nhất của tỉnh Cà Mau tính đến thời điểm hiện tại, Mường Thanh Luxury Cà Mau đã từng bước tháo gỡ khó khăn, tập trung vào chăm sóc tốt lượng khách hàng hiện có, đồng thời thực hiện kế hoạch sales-trip tại các doanh nghiệp, công ty lữ hành ở Tp. Hồ Chí Minh, và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

“Khách sạn cũng tiến hành cải thiện chất lượng món ăn phù hợp khẩu vị vùng miền, tập trung sử dụng nguồn nguyên liệu thực phẩm tại địa phương. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện tổ chức đào tạo thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và ngoại ngữ cho CBNV”, GM Mường Thanh Luxury Cà Mau cho biết thêm.

26175468_1079390268867669_1581729759_n

Bên cạnh tăng trưởng tốt về doanh thu so với năm 2016, trong năm qua, chỉ tiêu về công suất phòng vẫn chưa đạt được như mong muốn.  Đó là điều trăn trở của Ban Giám đốc cũng như tập thể CBNV Mường Thanh Luxury Cà Mau. “Chúng tôi quyết tâm thay đổi để nâng cao công suất phòng, cũng như doanh thu tốt nhất cho năm 2018”, anh Dũng bày tỏ niềm tin.

Nhìn vào chặng được phía trước của năm 2018, người đứng đầu Mường Thanh Luxury Cà Mau khẳng định, tập thể CBNV khách sạn sẽ nỗ lực hết sức để thương hiệu Mường Thanh nói chung và khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau nói riêng được các doanh nghiệp lữ hành và các Bộ, Ban ngành biết đến nhiều hơn và khi đến Cà Mau sẽ chọn MTCMA là ưu tiên hàng đầu.

Muốn làm được như vậy, theo anh Dũng, không có cách nào khác ngoài việc CBNV phải cùng nhau đoàn kết xây dựng một Mường Thanh Luxury Cà Mau ngày càng phát triển và khẳng định chất lượng dịch vụ vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng.


Chia sẻ về việc chính thức được gắn bảng tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, anh Nguyễn Anh Dũng –GM khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau cho hay: “Được chính thức công nhận khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao trong những ngày cuối năm 2017, tôi cùng tập thể CBNV đơn vị hết sức vui mừng và tự hào vì điều này, đồng thời ngày càng cố gắng hơn nữa trong công tác phục vụ khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đây là nỗ lực của toàn thể CBNV trong công tác nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cũng như bổ sung trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, đáp ứng theo tiêu chuẩn 5 sao của Tổng Cục Du lịch Việt Nam”.


Trí Đức