banner
Posted on 13.10.2018

Mường Thanh Grand Tuyên Quang nhận giải doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh năm 2018

Mường Thanh Grand Tuyên Quang vinh dự nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2018, ghi nhận hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực du lịch – khách sạn trên địa bàn tỉnh. 

Ngày 12/10, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang phối hợp tổ chức kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13-10) và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018. Tới dự chương trình có lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, các huyện, thành phố và đại diện 400 doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Phạm Minh Huấn đã tặng bằng khen cho 23 tập thể, 16 cá nhân đã có thành tích trong hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2017 – 2018. Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen cho 16 doanh nghiệp, 13 cá nhân tiêu biểu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2018.

GM Mão

Ông Nguyễn Kế Mão – GM Mường Thanh Grand Tuyên Quang đại diện khách sạn nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Tuyên Quang

Khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang vinh dự nhận bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2018. Giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân có những đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Tuyên Quang hiện có hơn 1.400 doanh nghiệp, đóng góp hơn 50% tổng thu ngân sách địa phương, tham gia tích cực các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội. Những năm qua, quy mô, lĩnh vực, hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp không ngừng được nâng lên. Nhiều tổ chức Đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp được thành lập, công tác thu hút hội viên và đoàn viên được coi trọng.

Ông Nguyễn Kế Mão – GM Mường Thanh Grand Tuyên Quang cho biết cá nhân ông và CBNV khách sạn rất vui vì những nỗ lực trong thời gian qua đã được khách hàng ghi nhận và ủng hộ, cũng như được Lãnh đạo tỉnh, các doanh nghiệp trao gửi cơ hội được phục vụ và đón tiếp các sự kiện lớn của tỉnh và của các doanh nghiệp trên địa bàn. “Giải thưởng này là nguồn động lực động viên tập thể CBNV khách sạn cố gắng và trau chuốt hơn nữa trong dịch vụ để đạt thành quả cao hơn. Đồng thời, nó cũng đặt ra thách thức để đơn vị không ngừng cố gắng đẩy mạnh hơn nữa về chất lượng dịh vụ, cá nhân hoá dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, để luôn là cánh chim đầu đàn trong ngành dịh vụ tại địa phương nói riêng và khu vực nói chung”, ông Mão nhấn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn khẳng định tầm quan trọng của các doanh nghiệp đối với sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đồng thời yêu cầu các doanh nghiệp chủ động xây dựng chiến lược sản xuất kinh doanh phù hợp với nền kinh tế thị trường và định hướng phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh; tăng cường liên doanh, liên kết giữa các doanh nghiệp; phát huy vai trò của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hội Doanh nhân trẻ, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để nâng cao hiệu quả hoạt động. Đồng chí đề nghị đội ngũ doanh nhân cần có ý chí, không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ, kiến thức quản trị doanh nghiệp, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện; cấp ủy, chính quyền, các cơ quan chức năng thực hiện có hiệu quả việc hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng cơ chế, chính sách phù hợp góp phần sớm đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc.


Mường Thanh Grand Tuyên Quang khai trương vào sáng 15/11/2016. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao này tọa lạc trên Đại lộ Tân Trào, ngay trung tâm thành phố Tuyên Quang, gần quảng trường Nguyễn Tất Thành và đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh. Mường Thanh Tuyên Quang có quy mô 15 tầng với 150 phòng ngủ, 2 hệ thống phòng họp với sức chứa lên tới hơn 1.000 người, với các dịch vụ bao gồm phòng nghỉ, nhà hàng, phòng hội thảo, massage, tennis, trung tâm thương mại, bể bơi… Dù mới đi vào hoạt động, khách sạn đã tạo nên một diện mạo mới, tươi trẻ và hiện đại hơn; góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho quê hương Tuyên Quang.


Anh Anh