banner
Posted on 29.05.2019

Trò chuyện với Giám đốc điều hành khách sạn “Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2019”

Ngày 30/3, tại lễ vinh danh “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019”, khách sạn Mường Thanh Mường Thanh Luxury Cần Thơ vinh dự được nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam vì người tiêu dùng năm 2019. Báo Nhà Mường đã có buổi trò chuyện với anh Trần Yên Vinh – Giám Đốc điều hành khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ để tìm hiểu thêm về kết quả công việc trong năm 2018, cũng như kế hoạch phát triển của đơn vị trong năm 2019.

Anh Trần Yên Vinh – Giám đốc điều hành khách sạn Mường Thanh Luxuy Cần Thơ làm việc tại Mường Thanh từ năm 2013, đến nay anh đã có gần 7 năm gắn bó với  Tập đoàn. Anh Vinh cho biết năm 2018 vừa qua thực sự là một năm đáng nhớ đối với anh và toàn thể CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về thị trường và có nhiều xáo trộn về bộ máy nhân sự, thế nhưng bằng sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ Ban Giám đốc và toàn thể CBNV, khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. “

Doanh thu năm 2018 của khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đạt gần 100% kế hoạch được Tập đoàn giao phó; nhận danh hiệu “Khách sạn có doanh thu F&B và GOI cao nhất” của Tập đoàn; được trao kỷ lục “Khách sạn tổ chức nhiều hội nghị nhất năm 2018”;  nhận giải “ASEAN Mice Venue Standard” do Bộ VHTT & Du lịch và Tổng thư ký ASEAN trao tặng; cùng nhiều bằng khen, giấy khen của địa phương; và gần đây nhất, Mường Thanh Luxury Cần Thơ vinh dự được nhận danh hiệu cao quý Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam vì người tiêu dùng năm 2019” là những thành tích đáng nể mà Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã đạt được trong thời gian qua.

Anh Vinh cho biết Mường Thanh Luxury Cần Thơ đạt được những thành tích như trên là nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời, sát sao của Chủ tịch Lê Thanh Thản, TGĐ Lê Thị Hoàng Yến,  Ban lãnh đạo VPĐH tập đoàn; sự cố gắng, tinh thần vượt khó, nỗ lực, đoàn kết, trên dưới một lòng của toàn thể CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ; Sự ủng hộ, quan tâm của Ban lãnh đạo, chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiên để Mường Thanh Luxury Cần Thơ thuận lợi hoạt động và phát triển. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận rằng “Ban giám đốc điều hành khách sạn đã có những chính sách đúng đắn, linh hoạt và cách làm sáng tạo đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng. Luôn đặt chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách lên hàng đầu và ưu tiên tập trung đào tạo, nâng cao tay nghề, thái độ và chất lượng phục vụ của đội ngũ CBNV. Chất lượng các dịch vụ của khách sạn như: chất lượng phòng ngủ, chất lượng món ăn, nghỉ dưỡng, chất lượng các dịch vụ đi kèm cũng được chú trọng nâng cao đáng kể”.

55802430_1682820711821343_8419113267212845056_n

Bằng chứng nhận Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2019 của khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ.

Cần Thơ là một trong những thành phố hiện đại lớn nhất vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long cho đến nay vẫn lưu giữ và phát triển những nét văn hóa sinh hoạt đặc sắc của miền Tây sông nước. Chính vì thế, chất lượng phục vụ du lịch cũng như cạnh tranh nguồn khách, giá thành tại thành phố này cũng ngày một khốc liệt hơn. Anh Vinh cho biết, năm 2019 sẽ là một năm đầy thử thách đối với Ban Giám đốc và toàn thể CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ. Để hoàn thành mục tiêu và kế hoạch Ban lãnh đạo Tập đoàn giao phó; Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã và đang tập trung, ưu tiên công tác duy tu bão dưỡng, đặc biệt là sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất; đầu tư mua sắm mới, thay thế trang thiết bị nhằm duy trì chất lượng dịch vụ của khách sạn; tăng cường hơn nữa công tác chăm sóc khách hàng; duy trì mối quan hệ tốt với các khách hàng truyền thống và khách hàng tiềm năng đồng thời không ngừng tìm kiếm, khai thác các nguồn khách mới; khách sạn áp dụng các chính sách bán hàng linh hoạt đề tăng doanh thu và lợi nhuận, đưa ra các gói sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn để thu hút khách hàng; đặc biệt chú trọng công tác đào tạo, nâng cao tay nghề cho CBNV nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng; kiểm soát chặt chẽ chi phí đầu vào nhằm giảm giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, Mường Thanh Luxury Cần Thơ cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động nội bộ gắn kết CBNV, tích cực hưởng ứng các hoạt động do Tập đoàn và địa phương tổ chức; đồng thời xem xét, điều chỉnh chế độ lương thưởng phù hợp nhằm động viên, khuyến khích và giữ chân CBNV. Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV đơn vị quyết tâm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, nỗ lực không ngừng để duy trì và mở rộng thị trường. Anh Vinh hy vọng, toàn thể CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ sẽ đồng lòng cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới trong năm 2019.

Anh tập thể MT Cần Thơ

Tập thể CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ.

Khi biết Mường Thanh Luxury Cần Thơ nhận được danh hiệu “Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam  năm 2019 vì người tiêu dùng, anh Vinh cảm thấy vô cùng bất ngờ. Bởi trên cả nước cũng như trong nội bộ Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, có rất nhiều đơn vị khách sạn với quy mô lớn, chất lượng dịch vụ tốt; thế nhưng vượt lên trên tất cả, khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ là đơn vị nhận được giải thưởng cao qúy này. Anh Vinh khẳng định với những thành tích đã đạt được cùng với sự ghi nhận đánh giá cao của khách hàng, khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ  hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng “Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam  năm 2019”  vì người tiêu dùng.

Qua đây, anh Vinh gửi lời cảm ơn chân thành đến Chủ tịch Lê Thanh Thản, TGĐ Lê Thị Hoàng Yến, Ban lãnh đạo Tập đoàn, và toàn thể CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ. Anh Vinh cũng gửi lời nhắn nhủ đến toàn thể anh chị em CBNV khách sạn mình. “Các anh chị em CBNV Mường Thanh Luxury Cần Thơ yêu quý! Để xứng đáng với giải thưởng  Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam vì người tiêu dùng năm 2019, đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho khách sạn, mỗi CBNV phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa, không ngừng học hỏi, trau dồi kiên thức chuyên môn, trình độ tay nghề, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Năm 2019, bên cạnh những thuận lợi, khách sạn cũng gặp không ít khó khăn thử thách. Nhưng, với sự quyết tâm, đoàn kết nhất trí của tập thể CBNV,  tôi tin tưởng rằng khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và kế hoạch kinh doanh mà Tập đoàn giao phó. Tôi rất tự hào về các bạn!”

Ngọc Hải