banner
Posted on 19.07.2019

TGĐ Lê Thị Hoàng Yến nhận giải thưởng “Nhà điều hành chuỗi khách sạn xuất sắc nhất năm 2019”

Ngày 17/7/2019, Lễ công bố kết quả và trao giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2019 diễn ra trang trọng theo nghi lễ Quốc tế tại khách sạn LOTTE Hotel Seoul (Hàn Quốc). Tổng Giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh Lê Thị Hoàng Yến đã được vinh danh tại hạng mục giải thưởng “VIETNAM HOTELIER OF THE YEAR 2019 – NHÀ ĐIỀU HÀNH CHUỖI KHÁCH SẠN XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2019”.

 

 

Bên cạnh đó, tại Lễ trao giải năm nay, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cũng vinh dự giành được giải thưởng “SOUTHEAST ASIA’S LARGE PRIVATE HOTELIER BRAND 2019 – MỘT TRONG NHỮNG CHUỖI KHÁCH SẠN TƯ NHÂN HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á”.

 

Rõ ràng, với chiến thắng “kép” tại Lễ trao giải Best Hotels – Resorts Awards 2019, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã khẳng định được thương hiệu của mình trong mắt cộng đồng du khách hạng sang. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để chúng ta mở rộng việc xúc tiến thương mại trực tiếp ra thị trường quốc tế.

 

 

Tập đoàn KS Mường Thanh giành chiến thắng “kép” tại Lễ trao giải Best Hotels – Resorts Awards 2019.


Được biết, Best Hotels – Resorts Awards 2019 bao gồm 18 hạng mục giải thưởng được trao cho 10 cá nhân xuất sắc và 18 thương hiệu chất lượng Quốc tế, sau quá trình thẩm định, tổng hợp kết quả của hội đồng giám khảo và các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực du lịch xa xỉ.

 

Best Hotels – Resorts Awards là giải thưởng thường niên hàng năm uy tín được tổ chức bởi Tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips dựa trên kết quả tổng hợp các đánh giá và bình chọn khách quan từ các độc giả hạng sang của Wanderlust Tips.

 

Bên cạnh đó, Tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí du lịch uy tín hàng đầu trong cộng đồng những người yêu du lịch hạng sang, được đông đảo độc giả yêu mến bởi các bài viết chất lượng chia sẻ trải nghiệm chân thực về các chuyến đi bởi nhiều nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng những người yêu du lịch.

(Theo Nhà Mường)