banner
Posted on 29.05.2019

Phát động cuộc thi sáng tác tên thương hiệu cà phê cho Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh

Nằm trong tầm nhìn phát triển chuỗi cửa hàng cà phê nằm trong khuôn viên các khách sạn thuộc hệ thống khách sạn Mường Thanh, do Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh quản lý, Ban Lãnh đạo Tập đoàn phát động cuộc thi sáng tác tên thương hiệu tới toàn bộ CBNV đang làm việc trong tập đoàn.

Phát triển chuỗi cửa hàng cà phê thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn, nâng cấp chất lượng, dịch vụ của khách sạn. Cửa hàng cà phê thuộc thương hiệu Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ được đặt tại trong khuôn viên khách sạn, do tập đoàn quản lý. Đối tượng phục vụ chủ yếu của cửa hàng cà phê sẽ nhắm đến khách hàng lưu trú, khách hàng đến sử dụng dịch vụ, sản phẩm của khách sạn và còn dành cho khách hàng công sở, dân văn phòng có thể đến mua và mang đi một cách tiện lợi.

Để thương hiệu cửa hàng cà phê do tập đoàn quản lý thêm gắn bó mật thiết với CBNV Mường Thanh, Ban lãnh đạo Tập đoàn phát động cuộc thi sáng tác tên thương hiệu cho chuỗi cửa hàng cà phê.

Theo thể lệ, tên thương hiệu chuỗi cà phê do CBNV sáng tác cần đi theo đúng định hướng: là tên tiếng Việt, gắn liền và liên quan đến thương hiệu mẹ – Mường Thanh. Tên thương hiệu cần thể hiện sự hiện đại và ngắn gọn.

Để đăng ký sáng tác tên thương hiệu cho chuỗi cửa hàng cà phê thuộc Tập đoàn Mường Thanh, CBNV truy cập đường link tại đây, điền thông tin dự thi và tên thương hiệu do mình sáng tác.

BTC không giới hạn số lượng sác tác tên thương hiệu cà phê của mỗi người tham gia. Cuộc thi sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 27/1/2019. Ban lãnh đạo Tập đoàn sẽ trao giải thưởng 2.000.000 đồng tiền mặt và voucher 1 đêm nghỉ hạng phòng Suite (cao cấp) cho 2 người tại 1 trong tất cả các khách sạn thuộc hệ thống khách sạn Mường Thanh cho người đưa ra tên thương hiệu sớm nhất và được lựa chọn.

Nhà Mường