banner
Posted on 29.05.2019

Mường Thanh Luxury Khánh Hòa gặp gỡ và làm việc với trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

Ngày 14/12/2018, khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang về việc hợp tác liên kết đào tạo và tạo điều kiện về môi trường thực tập, kết nghĩa giữa hai bên.

PGS – TS, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang – bà Nguyễn Thị Thúy Hường cho hay: “Nhà trường sẽ ký kết nghĩa với khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa, và cam kết đảm bảo các yêu cầu về chất lượng nhân sự mà nhà trường cung cấp cho khách sạn và cũng hy vọng phía doanh nghiệp có thể hỗ trợ nhà trường đào tạo sinh viên từ bên ngoài bằng cách rèn luyện thực tế trong môi trường kinh doanh.

123

Hiện tại, trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đang làm việc với trường Đại học của Đức, chuyển giao công nghệ cho trường để đào tạo chuyên sâu trong ngành Quản trị Lễ tân và Kĩ thuật chế biến với hy vọng có thể nâng cao chất lượng đào tạo, nhằm đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Ban Giám Đốc khách sạn Mường Thanh Khánh Hòa cũng bày tỏ mong muốn có thể cùng trường hợp tác đào tạo thêm cho sinh viên của trường về các ngành Lữ hành, Vật lý trị liệu, Truyền thông trong ngành dịch vụ, v.v.

DFHDH

Mường Thanh Luxury Khánh Hòa là sự tiếp nối thành công của “chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” và hướng tới vị thế “thương hiệu đại diện ngành lưu trú Việt Nam”. Với đẳng cấp khách sạn 5 sao, Mường Thanh Luxury Khánh Hòa là nơi đáp ứng tất cả các mong muốn của khách hàng dù là đi du lịch, công tác hay tổ chức sự kiện, hội nghị sang trọng hay tiệc cưới tinh tế khi đến với địa phương.

Với hệ thống 328 phòng nghỉ tiêu chuẩn, nhà hàng buffet sang trọng, các sảnh sự kiện tổ chức tiệc cưới, tiệc hội thảo đẳng cấp, tiện nghi và khu dịch vụ vui chơi giải trí như khu vui chơi dành cho trẻ em, dịch vụ trị liệu, xông hơi, spa, bể bơi và phòng tập gym.v.v. được thiết kế và bố trí tiện ích; Mường Thanh Luxury Khánh Hòa hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời và hơn cả là sự chân thành, chăm sóc từ tâm.

Vũ Thùy Dương – Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa