banner
Posted on 29.05.2019

Mường Thanh Luxury Hà Nam nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam vinh dự nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vì những thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch địa phương.

Chiều 26/12/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Văn hóa – Thể thao – Du lịch năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Nhân dịp này, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch đã tặng Kỷ niệm chương vì trong sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho 29 cá nhân; tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 01 tập thể; tặng Bằng khen cho 04 tập thể, 02 cá nhân xuất sắc.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại địa phương năm 2018. Trong hơn một năm đi vào hoạt động, khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh nhà. Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch  chính là sự ghi nhận cho những đóng góp đó, giúp Mường Thanh Luxury Hà Nam tiếp tục phấn đấu, mang lại những hình ảnh đẹp đẽ nhất về mảnh đất, con người và du lịch Hà Nam.

68c53c926075bafb150948af530f8455

Mường Thanh Luxury Hà Nam là khách sạn thứ 50 trong tổng số 53 khách sạn và dự án khách sạn thuộc Tập đoàn Mường Thanh trên cả nước và nước ngoài. Khách sạn khai trương và đi vào hoạt động từ đầu năm 2017 và nhận quyết định công nhận Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp ngày 4/1/2018.

Khách sạn có quy mô 191 phòng nghỉ hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao, cung cấp dịch vụ lưu trú cho khách công vụ, khách chuyên gia từ nước ngoài sang làm việc tại các Khu Công nghiệp của tỉnh hay du khách thập phương đến Hà Nam tham quan, chiêm bái. Hệ thống phòng họp đa dạng với khác nhau được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp – là nơi tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị từ 50 khách đến hàng nghìn khách đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đây cũng là nơi tổ chức các sự kiện tiệc cưới, hội họp lý tưởng cho người dân địa phương và du khách khi tới Hà Nam. Bên cạnh đó, khách sạn đã tạo công ăn việc làm cho hơn 100 cán bộ, nhân viên, người lao động địa phương.

Sự ra đời của Mường Thanh Luxury Hà Nam đã góp phần đã tạo nên một diện mạo mới cho Thành phố Phủ Lý, tạo nên điểm nhấn ngay giữa trung tâm thành phố và góp phần xây dựng hình ảnh về mảnh đất và con người Hà Nam thân thiện, mến khách.

Nguyễn Thị Thu Thiệp – Mường Thanh Luxury Hà Nam