banner
Posted on 29.05.2019

Mường Thanh Luxury Hà Nam đón Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

CBNV Mường Thanh Luxury Hà Nam vinh dự tiếp đón Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhân chuyến công tác đầu năm.

Ngày 20/03, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã về Hà Nam tham dự hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 cụm các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam. Anh Nguyễn Thái Hải – GM khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam, đã đã đón tiếp đón đoàn và dành tặng Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bó hoa tươi thắm.

BHL_1264

CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam chụp ảnh lưu niệm với Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Tham dự Hội nghị còn có ông Chu Văn Yêm – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; bà Trần Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Nội vụ – Trưởng Ban TĐKT Trung ương; lãnh đạo, chuyên viên các vụ thuộc Văn phòng Chủ tịch nước, Ban TĐKT Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong cụm thi đua ĐBSH. Về phía tỉnh Hà Nam có ông Nguyễn Đình Khang – Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Xuân Đông – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh – Chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh; ông Bùi Quang Cẩm – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà các tỉnh ĐBSH đạt được trong công tác TĐKT. Phó Chủ tịch nước đề nghị năm 2019, các tỉnh trong cụm tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trên mọi lĩnh vực. Trong đó, tổ chức triển khai nghiêm túc Chỉ thị 34 của Bộ Chính trị về đổi mới công tác TĐKT. Chú trọng công tác khen thưởng cho các tập thể nhỏ, đối tượng cá nhân trực tiếp công tác, lao động, sản xuất; tổ chức khen thưởng theo chuyên đề. Tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa 03 phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ phát động: “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển” và “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”. Các tỉnh trong Cụm cũng cần tăng cường giao lưu, liên kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế – xã hội. Làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền các điển hình tiên tiến.

IMG_1936

Tại hội nghị, các đại biểu đã bình xét, chấm điểm thi đua, trên cơ sở đó thống nhất đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua cho nhân dân và cán bộ tỉnh Quảng Ninh; đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho nhân dân và cán bộ tỉnh Hà Nam và tỉnh Ninh Bình. Tỉnh Hải Dương được suy tôn là đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng sông Hồng 2019, tỉnh Hưng Yên và Quảng Ninh là đơn vị Cụm phó.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Hà Nam – đơn vị Cụm trưởng năm 2018 tặng Bằng khen cho 07 tập thể, 15 cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho các phong trào thi đua của các tỉnh đồng bằng Sông Hồng.Cũng tại hội nghị, 9 tỉnh trong Cụm thi đua các tỉnh ĐBSH đã phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2019./.


Mường Thanh Luxury Hà Nam là khách sạn thứ 50 trong tổng số 53 khách sạn và dự án khách sạn thuộc Tập đoàn Mường Thanh trên cả nước và nước ngoài. Khách sạn khai trương và đi vào hoạt động từ đầu năm 2017 và nhận quyết định công nhận Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp ngày 4/1/2018.

Khách sạn có quy mô 191 phòng nghỉ hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao, cung cấp dịch vụ lưu trú cho khách công vụ, khách chuyên gia từ nước ngoài sang làm việc tại các Khu Công nghiệp của tỉnh hay du khách thập phương đến Hà Nam tham quan, chiêm bái. Hệ thống phòng họp đa dạng với khác nhau được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp – là nơi tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị từ 50 khách đến hàng nghìn khách đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đây cũng là nơi tổ chức các sự kiện tiệc cưới, hội họp lý tưởng cho người dân địa phương và du khách khi tới Hà Nam. Bên cạnh đó, khách sạn đã tạo công ăn việc làm cho hơn 100 cán bộ, nhân viên, người lao động địa phương.


Nguyễn Thị Thanh Thúy – Mường Thanh Luxury Hà Nam