banner
Posted on 29.05.2019

Mường Thanh Luxury Đà Nẵng dẫn đầu số lượng review tích cực trên TripAdvisor Quý I

Với 37 review tích cực (từ 4 sao trở lên), khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã xuất sắc giành vị trị dẫn đầu chương trình thi đua “Review tăng sao – Tiền vô ào ào” của Quý I/2019.

Theo đó, Mường Thanh Luxury Đà Nẵng bỏ cách khá xa các đơn vị bám theo sau. Các đơn vị nhận được số lượng review cao trong Quý I/2019 lần lượt là Mường Thanh Grand Đà Nẵng (27 review tích cực) và Mường Thanh Luxury Nha Trang (20 review tích cực).

Với kết quả này, Mường Thanh Luxury Đà Nẵng sẽ nhận giải Nhất trị giá 5 triệu đồng và bằng khen của BTC. Mường Thanh Grand Đà Nẵng nhận giải Nhì trị giá 3 triệu đồng và bằng khen của BTC, Mường Thanh Luxury Nha Trang nhận giải Ba trị giá 2 triệu đồng và bằng khen của BTC.

Các đơn vị xuất sắc khác nằm trong Top 5 đơn vị có số lượng review tích cực nhiều nhất trong Quý I/2019 gồm: Mường Thanh Grand Nha Trang (19 review tích cực) và Mường Thanh Holiday Hội An (19 review tích cực).

MT luxyry Đanang (5 of 178)

Phòng lưu trú tiêu chuẩn 5 sao tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Tương tự năm 2018, chương trình thi đua “Review tăng sao – Tiền vô ào ào” được tổ chức dành cho các đơn vị khách sạn thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh với mục đích gia tăng số lượng nhận xét (review) tích cực trên trang web du lịch lớn nhất thế giới – TripAdvisor. Các đơn vị tham gia sẽ cố gắng thể hiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt, hỗ trợ tối đa khách hàng để nhận lại những nhận xét tích cực. Mỗi nhận xét tích cực (tối thiểu từ 4 sao trở lên, kèm nội dung đánh giá tốt) tương ứng với 1 điểm, BTC sẽ tính điểm cho các đơn vị và tổng kết theo từng quý để trao giải.


TripAdvisor – trang web du lịch lớn nhất thế giới, là công cụ giúp khách du lịch tận dụng tối đa toàn bộ tiềm năng của mỗi chuyến đi. Với trên 570 triệu ý kiến đánh giá về các địa điểm du lịch trên toàn cầu – hơn 7.3 triệu chỗ nghỉ, hãng hàng không, điểm tham quan và nhà hàng – TripAdvisor mang đến cho du khách lời khuyên từ cộng đồng người dùng đông đảo, giúp họ tìm nơi lưu trú, hãng hàng không, hoạt động tham quan, giải trí và địa điểm ăn uống.  Đồng thời, TripAdvisor còn so sánh giá từ hơn 200 trang web đặt phòng để du khách có thể tìm thấy giá tốt nhất cho khách sạn phù hợp với họ. Các trang web mang thương hiệu TripAdvisor hoạt động trên 49 thị trường và là nơi có cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới với trung bình 455 triệu lượt khách truy cập hàng tháng* với mong muốn tận hưởng trọn vẹn mỗi chuyến đi. 


Trí Đức