banner
Posted on 29.05.2019

Đại biểu tham dự VESAK 2019 đánh giá cao Mường Thanh Luxury Hà Nam

Mường Thanh Luxury Hà Nam vinh dự được lựa chọn là một trong những cơ sở lưu trú đón tiếp, phục vụ các đoàn đại biểu trong nước cũng như quốc tế tới tham dự VESAK 2019. Đặc biệt, khách sạn nhận được sự khen ngợi từ Hòa thượng Thích Thiện Nhơn-  Chủ tịch Hội đồng Trị sự  Giáo hội Phật giáo Việt Nam – Chủ tịch Tổ chức Quốc tế LHQ Vesak 2019 và Hòa thượng Phra Brahmapundit – Chủ tịch Vesak LHQ 2019.

Ghi trong sổ lưu bút, Hòa thượng Thích Thiện Nhơn cho biết thay mặt Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Hòa thượng gửi lời tri ân sâu sắc tới sự chăm sóc tận tình và chu đáo mà khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam dành cho các đoàn đại biểu tới tham dự VESAK 2019.

VESAK 2

Lưu bút của Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch Hội đồng Trị sự  Giáo hội Phật giáo Việt Nam. 

Đại diện các đoàn đại biểu quốc tế lưu trú tại khách sạn, Hòa thượng Phra Brahmapundit – Chủ tịch Vesak LHQ 2019 bày tỏ ông rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của khách sạn. Bên cạnh đó, hòa thượng cũng ấn tượng với sự tận tình của cán bộ nhân viên Mường Thanh Luxury Hà Nam.

VESAK 3

Hòa thượng Phra Brahmapundit – Chủ tịch Vesak LHQ 2019 bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ của Mường Thanh Luxury Hà Nam.

Đại Lễ Phật Đản Liên Hợp Quốc – Vesak 2019 diễn  ra từ ngày 12-14 tháng 5 là sự kiện  ghi nhận số lượng lãnh đạo cấp cao, khách quốc tế tham dự kỷ lục, với hơn 1.650 chức sắc và lãnh đạo các giáo hội, nhà nghiên cứu… đến từ hơn 112 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có nhiều lãnh đạo cấp cao các nước đến tham dự như: Phó Tổng thư ký Liên hợp quốc, Tổng thống Myanmar, Thủ tướng Nepal, Chủ tịch Thượng viện Bhutan…

Bên cạnh đó, Vesak 2019 lập nhiều kỷ lục Việt Nam và thế giới: Vesak 2019 là Đại lễ Phật đản quốc tế lớn nhất; Triển lãm nghệ thuật Phật giáo lớn nhất; Chương trình biểu diễn nghệ thuật Phật giáo quốc tế lớn nhất; Số lượng người tham gia lễ tắm Phật đông nhất…


Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, với  quy mô 191 phòng nghỉ hiện đại, hệ thống 2 phòng họp lớn phục vụ hội thảo hội nghị lên đến hơn 500 khách, Mường Thanh Luxury Hà Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều đoàn đại biểu, du khách trong và ngoài nước khi tới Hà Nam công tác hay du lịch. 


Vương Quốc Anh