banner
Posted on 05.11.2018

Tuyên dương Mường Thanh Hoàng Mai là đơn vị có nhiều đóng góp cho T.X Hoàng Mai giai đoạn 2013 – 2018

Với nhiều đóng góp cho thị xã, khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai đã được vinh danh là đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng và phát triển thị xã Hoàng Mai giai đoạn 2013-2018.

Theo đó, việc vinh danh khách sạn được diễn ra tại buổi Tọa đàm Kỷ niệm 5 năm thành lập thị xã Hoàng Mai (3/4/2013 – 3/4/2018) vào chiều 3/4 tại hội trường Lam Hồng – Mường Thanh Grand Hoàng Mai. Là khách sạn có quy mô lớn nhất của thị xã, Mường Thanh Grand Hoàng Mai không chỉ góp phần làm thay đổi bộ mặt của thị xã Hoàng Mai trở nên khang trang, hiện đại hơn, mà còn giúp thúc đẩy ngành du lịch, kinh tế địa phương.

2

Bên cạnh đó, từ khi thành lập đến nay, đơn vị cũng giúp giải quyết việc làm cho nhiều người dân địa phương, tạo ổn định về mặt chính trị – xã hội cho thị xã Hoàng Mai.

Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai chính thức đi vào hoạt động từ ngày 2/9/2016 với quy mô 161 phòng nghỉ tiện nghi, cùng các dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí tiện ích và hiện đại. Trong năm đầu tiên hoạt động, khách sạn đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, được lựa chọn là nơi đón tiếp các đoàn nguyên thủ quốc gia, các đoàn chuyên gia nước ngoài khi đến làm việc tại thị xã Hoàng Mai – Nghệ An.

IMG_2527

Đến đầu tháng 6/2017, khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai đã long trọng tổ chức lễ đón nhận quyết định khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao với sự có mặt của nhiều lãnh đạo bộ ban ngành địa phương.

Kết thúc năm 2017, Mường Thanh Grand Hoàng Mai đã hoàn thành 168% so với kế hoạch, Lãi gộp đạt 236% so với kế hoạch, được tập đoàn trao giải thưởng “Đơn vị có công nợ phải trả so với doanh thu trung bình tháng thấp nhất và không có nợ xấu”. Ngoài ra, nhân viên của khách sạn tham dự các cuộc thi tập đoàn, tỉnh Nghệ An đều có giải thưởng.

Ngoài khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai, thị xã Hoàng Mai cũng đã biểu dương 9 tập thể và 15 cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị xã.


Ngày 29/6/2013, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Chính phủ và ra mắt thị xã Hoàng Mai. Thị xã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2013.

Sau 5 năm thành lập, thị xã Hoàng Mai đã đạt được những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Năm 2017, tốc độ tăng trưởng đạt 26,36%. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng với tỷ trọng ngành công nghiệp, dịch vụ chiếm chủ yếu.


Trí Đức