banner
Posted on 05.11.2018

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 vui đùa tại Mường Thanh Grand Cửa Lò

Dàn người đẹp dự vòng Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có những giây phút vui đùa đáng nhớ tại khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò.

Sau vòng sơ khảo, Ban tổ chức và ban giám khảo đã lựa chọn 40 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An, diễn ra từ ngày 12/7 đến 22/7/2018. Khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò vinh dự được BTC cuộc thi lựa chọn là địa điểm nghỉ ngơi cũng như tập luyện của 40 người đẹp.

Để đồng hành cùng chương trình, Ban lãnh đạo khách sạn đã lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng các khâu từ bảo vệ an ninh, đảm bảo chất lượng ẩm thực, sân khấu… trong quá trình thí sinh lưu trú cũng như tập luyện tại đây. Bên cạnh đó, khách sạn cũng gửi thư chào đón đến tất cả thí sinh cũng như mong muốn được lắng nghe những góp ý và nhận xét của các người đẹp trong và sau quá trình lưu trú tại Mường Thanh Grand Cửa Lò.

DSC_6626

Sau những giờ tập luyện căng thẳng, các thí sinh đã có những giây phút vui đùa hoải mái trong buổi tiệc sinh nhật dành cho các cô gái có ngày sinh trong tháng 6. Khách sạn đã kết hợp và hỗ trợ Ban tổ chức tổ chức buổi tiệc bất ngờ này trao những món quà đầy ý nghĩa cho dàn thí sinh.

Sau tiết mục tặng quà và hát mừng sinh nhật, các thí sinh đã cùng hòa mình vào các trò chơi vui nhộn. Hình ảnh các cô gái nghiêm túc trong giờ luyện tập cao độ được thay bằng những nụ cười rạng rỡ, tinh nghịch và rất đáng yêu. Dù mới quen biết, họ cũng không ngần ngại dành tặng cho nhau những cái ôm và nụ hôn thắm thiết tình bạn. Những ngày tập luyện, vui đùa cùng nhau tại Mường Thanh Grand Cửa Lò chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với tất cả thí sinh dự Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

DSC_6731

Trước đó trong buổi họp báo ngày 12/7, thay mặt ban tổ chức, nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, đã chào mừng các thí sinh và có những lời căn dặn trước khi bước vào vòng Chung khảo. Nhà báo Vũ Tiến khẳng định BTC rất nỗ lực trong việc đảm bảo cho các thí sinh có điều kiện sinh hoạt, ăn ở tốt nhất trong thời gian lưu trú tại Cửa Lò. Các thí sinh cũng cho biết rất hài long sau khi nhận phòng và dùng bữa sáng, bữa trưa tại khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò.

DSC_6864

Bên cạnh chương trình tập luyện catwalk, kỹ năng trình diễn trên sân khấu, các thí sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động  đồng hành ý nghĩa để góp phần quảng bá cho sự phát triển văn hóa, du lịch, kinh tế xã hội của tỉnh Nghệ An và khu du lịch Cửa Lò. Họ sẽ dâng hương dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại  làng Sen quê Bác, tham gia quảng bá khu đồi chè Thanh Chương – vùng đặc sản truyền thống của Nghệ An, tập hát dân ca ví dặm, quảng bá cho loại hình văn hóa dân gian đặc sắc của Nghệ An…  Các cô gái cũng sẽ  cùng khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò tổ chức dự án “Giữ cho biển xanh” tại bãi biển thị xã Cửa Lò với thông điệp: “Giữ cho biển xanh là giữ gìn tài sản của mỗi chúng ta”. Đây là hoạt động trong chiến dịch “Keep me Clean – Keep me Saving” do Tập đoàn Mường Thanh phát động nhằm tuyên truyền, kêu gọi mọi người cùng chung tay làm sạch và giữ gìn môi trường biển.

Võ Thị Thùy Trang – Mường Thanh Grand Cửa Lò