banner
Posted on 05.11.2018

TGĐ gửi thư chúc mừng 19 đơn vị có thành tích kinh doanh tốt nhất 6 tháng đầu năm

Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến gửi thư chúc mừng đến 19 đơn vị thuộc 4 phân khúc có thành tích kinh doanh tốt trong 6 tháng đầu năm 2018, dựa trên báo cáo doanh thu của Ban tài chính cùng một số tiêu chí cụ thể.

Báo Nhà Mường trích đăng thư của TGĐ tại đây:

Thân gửi cô/chú và các anh/chị/em GM,

Tiếp nối thành công tại các giải thưởng du lịch uy tín trong và ngoài nước, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã vượt qua 6 tháng đầu năm 2018 thành công với nhiều thành tích đáng khích lệ đến từ các đơn vị thành viên. Trong 49 khách sạn thuộc tập đoàn, tôi xin đặc biệt vinh danh 19 đơn vị thuộc 4 phân khúc của chúng ta đã có thành tích kinh doanh tốt trong 6 tháng đầu năm 2018. Kết quả này được đưa ra dựa trên báo cáo doanh thu của Ban Tài chính tập đoàn và dựa theo các tiêu chí sau: Chia theo phân khúc; Doanh thu cộng dồn năm cao nhất; Doanh thu thực tế vượt ngân sách. Cụ thể, 19 đơn vị bao gồm:

Untitled

Nhìn về phía trước, trong 6 tháng tiếp theo của năm 2018, Mường Thanh chúng ta sẽ tiếp tục đối diện với nhiều thách thức, khó khăn hơn nữa. Thách thức duy trì tăng trưởng trong bối cảnh kinh tế trong nước cũng như thế giới đầy biến động, lượng khách du lịch tại nhiều khu du lịch không ổn định… Thách thức trong tuyển chọn, đào tạo và bồi dưỡng nhân sự đảm bảo chất lượng. Thách thức quản trị tài chính, kinh doanh, vận hành… trơn tru theo định hướng chung của tập đoàn. Thách thức của một cuộc chinh phục mới – trở thành “Đại diện quốc gia ngành khách sạn Việt Nam”.

Tôi tin rằng, những đơn vị chưa được vinh danh trong đợt này sẽ có thêm nhiều động lực để cố gắng trong 6 tháng cuối năm, qua đó hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm đã cam kết với tập đoàn. Bảng vàng thành tích của tập đoàn đang chờ đón những cái tên mới xuất hiện.

Năm 2018, mục tiêu chung của tập đoàn tiếp tục hướng đến sự tăng trưởng bền vững. Tôi mong cô/chú và anh/chị sẽ luôn tự hỏi: “Mình đã làm gì cho Tăng trưởng năm nay?”.

Chúc cô/chú và anh/chị sức khỏe, thành công và luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Thân ái,