banner
Posted on 05.11.2018

Tập đoàn Mường Thanh đồng hành cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

Các người đẹp dự vòng Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ cùng Tập đoàn Mường Thanh tổ chức dự án “Giữ cho biển xanh” tại bãi biển Cửa Lò. 

Sáng 12/7, 30 thí sinh đã có mặt tại Cửa Lò, Nghệ An để bắt đầu tham gia chuỗi hoạt động của vòng Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Sự đón tiếp chu đáo và nồng hậu của ban lãnh đạo và CBNV khách sạn Mường Thanh Cửa Lò đã giúp các cô gái trở lại thần thái rạng rỡ sau hành trình dài di chuyển.

Trong buổi họp báo chiều cùng ngày, thay mặt ban tổ chức, nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, đã chào mừng các thí sinh và có những lời căn dặn trước khi bước vào vòng Chung khảo. Nhà báo Vũ Tiến khẳng định BTC rất nỗ lực trong việc đảm bảo cho các thí sinh có điều kiện sinh hoạt, ăn ở tốt nhất trong thời gian lưu trú tại Cửa Lò. Các thí sinh cũng cho biết rất hài long sau khi nhận phòng và dùng bữa sáng, bữa trưa tại khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò.

_ny_0708_uovf

Sau buổi gặp gỡ với ban tổ chức, các thí sinh sẽ tham gia buổi tập luyện cùng chuyên gia dàn dựng catwalk Crazy Nhóc. Bên cạnh chương trình tập luyện catwalk, kỹ năng trình diễn trên sân khấu, các thí sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động  đồng hành ý nghĩa để góp phần quảng bá cho sự phát triển văn hóa, du lịch, kinh tế xã hội của tỉnh Nghệ An và khu du lịch Cửa Lò.

Theo đó, 30 thí sinh sẽ dâng hương dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại  làng Sen quê Bác, tham gia quảng bá khu đồi chè Thanh Chương – vùng đặc sản truyền thống của Nghệ An, tập hát dân ca ví dặm, quảng bá cho loại hình văn hóa dân gian đặc sắc của Nghệ An…  Các cô gái cũng sẽ  cùng khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò tổ chức dự án “Giữ cho biển xanh” tại bãi biển thị xã Cửa Lò với thông điệp: “Giữ cho biển xanh là giữ gìn tài sản của mỗi chúng ta”. Đây là hoạt động trong chiến dịch “Keep me Clean – Keep me Saving” do Tập đoàn Mường Thanh phát động nhằm tuyên truyền, kêu gọi mọi người cùng chung tay làm sạch và giữ gìn môi trường biển.

IMG_0284-1024x683

“Keep me Clean – Keep me Saving” với chủ đề bảo vệ môi trường nước là chiến dịch bảo vệ môi trường thường niên được Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh triển khai trên toàn hệ thống các khách sạn Mường Thanh. Chuỗi hoạt động bảo vệ môi trường như: nhặt rác bãi biển, và cải tạo môi trường xung quanh… được triển khai từ nay đến hết tháng 7/2018. Với chương trình này, 10.000 người Mường Thanh cùng khách hàng sẽ tham gia dọn sạch bãi biển/ao/ hồ, giữ sạch môi trường nước tại các điểm du lịch nói riêng và môi trường xung quanh nói chung, đồng thời nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, tái tạo hệ sinh thái và truyền thông điệp về lối sống văn minh thân thiện với môi trường. mà còn góp phần đưa những hình ảnh đẹp về du lịch Việt Nam, môi trường Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Anh Anh