banner
Posted on 05.11.2018

Phục vụ nhiệt tình, Mường Thanh Luxury Quảng Ninh được nhận thư cảm ơn của khách

Với tình cảm chân thành, thái độ phục vụ nhiệt tình, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã nhận được thư cảm ơn của khách hàng. Đây là nguồn động viên khích lệ lớn dành cho tập thể CBNV đơn vị này trong thời điểm đầu năm 2018.

Theo thông tin từ Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, bức thư cảm ơn được gửi bởi khách hàng Trần Thị Thu Nga. Cô Nga và gia đình đã có quãng thời gian lưu trú đáng nhớ tại khách sạn từ ngày 23 – 25/12/2017. Lần đầu tiên đến khách sạn, cô Nga đã ấn tượng vì được nhân viên lễ tân khách sạn đón tiếp nhiệt tình mặc dù trời đã tối. “Toàn thể cán bộ, công nhân viên khách san đã để lại cho tôi nhiều ấn tượng tốt đẹp, khách sạn rất nhiệt tình, tuy gia đình đến muộn (7 giờ tối) nhưng được lễ tân đón tiếp, thủ tục nhận phòng, giao phòng nhanh gọn”, cô Nga viết.

IMG_20180102_094048

Nhân viên khách sạn cũng giúp gia đình cô Nga đăng ký thuê tàu riêng đi tham quan Vịnh Hạ Long, chuẩn bị nhà hàng chu đáo để liên hoan họp mặt gia đình. Cô Nga chia sẻ: “Kỳ nghỉ tuy ngắn ngủi nhưng cả nhà chúng tôi rất thoải mái, an lành”.


Khai trương vào ngày 30/12/2013, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh là khách sạn thứ 2 của tập đoàn Mường Thanh tại Quảng Ninh.  Tọa lạc tại vị trí lý tưởng của khu du lịch Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, khách sạn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi với quy mô 508 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 5 sao. Vì vậy, khách sạn luôn được tín nhiệm để tổ chức rất nhiều các hội nghị cấp cao của Trung ương và tỉnh Quảng Ninh.


Trí Đức