banner
Posted on 05.11.2018

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng lưu trú tại Mường Thanh Bắc Ninh

Ngày 09/01, Mường Thanh Luxury Bắc Ninh tiếp đón bà Tòng Thị Phóng – Phó Chủ tịch Thường trực Quốc Hội Việt Nam trong chuyến thăm tỉnh Bắc Ninh.

Là một trong những khách hàng lưu trú thân thiết của Mường Thanh, Phó Chủ Tịch Quốc hội Việt Nam – bà Tòng Thị Phóng đã lựa chọn lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh trong chuyến công tác.  Không chỉ chia sẻ sự hài lòng về những dịch vụ cung cấp tại khách sạn, bà Tòng Thị Phóng cũng bày tỏ quan điểm khích lệ về vấn đề giải quyết việc làm cho người dân địa phương đối với Ban Lãnh đạo khách sạn.

IMG_5394

Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo cũng như các CBNV khách sạn thể hiện sự hiếu khách cũng như giới thiệu những nét văn hóa độc đáo của vùng đất Bắc Ninh – Kinh Bắc đến bà Phó Chủ tịch Quốc hội trong chuyến đi lần này.


Khai trương vào sáng 5/1/2017, khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh được thiết kế với 170 phòng nghỉ tiểu chuẩn 5 sao, hội trường lớn và nhà hàng được trang bị hệ thống Âm thanh ánh sáng và màn hình led cao cấp có sức chứa trên 1.000 khách song song cùng các dịch vụ đồng bộ khác.

Cùng với Trung tâm thương mại Mường Thanh Bắc Ninh, khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh tọa lạc trên đường Ngô Gia Tự, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh với tổng diện tích 7.610m2, diện tích xây dựng 35.000m2 bao gồm tòa nhà khách sạn cao tầng và hệ thống phụ trợ.