banner
Posted on 05.11.2018

Phát động cuộc thi “Review tăng sao, tiền vô ào ào” trên trang TripAdvisor

Cuộc thi tăng nhận xét tích cực từ phía khách hàng cho các đơn vị khách sạn Mường Thanh trên trang TripAdvisor với tên gọi “Review tăng sao, tiền vô ào ào” sẽ chính thức bắt đầu từ tháng 4/2018.

Theo đó, cuộc thi được tổ chức dành cho các đơn vị khách sạn thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh với mục đích gia tăng số lượng nhận xét (review) tích cực trên trang web du lịch lớn nhất thế giới – TripAdvisor. Các đơn vị tham gia sẽ cố gắng thể hiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt, hỗ trợ tối đa khách hàng để nhận lại những nhận xét tích cực. Mỗi nhận xét tích cực (tối thiểu từ 4 sao trở lên, kèm nội dung đánh giá tốt) tương ứng với 1 điểm, BTC sẽ tính điểm cho các đơn vị và tổng kết theo từng quý để trao giải.

RAW_3846

Cơ cấu giải thưởng theo mỗi quý như sau: 01 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng và bằng khen của BTC, 01 giải Nhì trị giá 3 triệu đồng và bằng khen của BTC, 01 giải Ba trị giá 2 triệu đồng và bằng khen của BTC.

MT Nha Trang

Theo kế hoạch, kết quả cuối cùng của quý II/2018 sẽ được công bố vào cuối tháng 6/2018. Những nhận xét tích cực của quý II/2018 được tính điểm cho các đơn vị bắt đầu từ ngày 12/4 đến hết ngày 30/6/2018. Bên cạnh đó, BTC sẽ công bốbảng xếp hạng top 10 đơn vị có nhiều review tích cực nhất theo từng tháng.

Nằm trong xu hướng tăng doanh thu từ đặt (book) phòng online dành cho đối tượng khách hàng lẻ, việc tăng số lượng review tích cực trên các trang du lịch uy tín (như TripAdvisor) sẽ giúp các đơn vị khách sạn Mường Thanh có thêm niềm tin từ khách hàng, đồng thời nâng cao hình ảnh thương hiệu nói chung của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Hiện, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đang có chuỗi 49 khách sạn từ 3 – 5 sao (bao gồm 01 khách sạn tại Lào – Mường Thanh Luxury Vientiane) với tổng số 9.609 phòng, chiếm 10% tổng số phòng lưu trú tại thị trường Việt Nam.


TripAdvisor – trang web du lịch lớn nhất thế giới, là công cụ giúp khách du lịch tận dụng tối đa toàn bộ tiềm năng của mỗi chuyến đi. Với trên 570 triệu ý kiến đánh giá về các địa điểm du lịch trên toàn cầu – hơn 7.3 triệu chỗ nghỉ, hãng hàng không, điểm tham quan và nhà hàng – TripAdvisor mang đến cho du khách lời khuyên từ cộng đồng người dùng đông đảo, giúp họ tìm nơi lưu trú, hãng hàng không, hoạt động tham quan, giải trí và địa điểm ăn uống.  Đồng thời, TripAdvisor còn so sánh giá từ hơn 200 trang web đặt phòng để du khách có thể tìm thấy giá tốt nhất cho khách sạn phù hợp với họ. Các trang web mang thương hiệu TripAdvisor hoạt động trên 49 thị trường và là nơi có cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới với trung bình 455 triệu lượt khách truy cập hàng tháng* với mong muốn tận hưởng trọn vẹn mỗi chuyến đi. 


Minh Tâm