banner
Posted on 05.11.2018

Nhận 2 giải thưởng du lịch ASEAN, Tập đoàn Mường Thanh sánh vai cùng các tập đoàn quốc tế lớn

Với 2 giải thưởng danh giá ASEAN MICE Venue Standard dành cho Mường Thanh Luxury Cần Thơ và Mường Thanh Luxury Vientiane, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã khẳng định vị thế của tập đoàn khách sạn hàng đầu không chỉ tại Việt Nam, mà còn trong khu vực.

Chiều tối 26/1, tại khách sạn Shangrila, Chiang Mai (Thái Lan) đã diễn ra lễ trao giải thưởng du lịch ASEAN. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình ATF 2018 với sự tham gia của các Bộ trưởng Văn hóa – Du lịch các nước trong khối ASEAN.  Anh Phạm Hồng Dũng – Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh của Tập đoàn và anh Lê Hồng Thanh – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã đại diện đến nhận giải thưởng của BTC.

2

Anh Phạm Hồng Dũng – Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh của Tập đoàn và anh Lê Hồng Thanh – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đại diện đến nhận giải thưởng của BTC.

Theo đại diện BTC, ASEAN MICE Venue Standard là giải thưởng cao quý của ASEAN, góp phần tôn vinh và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao trong khu vực, là dịp để các đơn vị tuyên truyền  quảng bá, nâng cao hiệu quả xúc tiến du lịch Việt Nam và thương hiệu điểm đến quốc gia “Vietnam Timeless Charm”.

3

Anh Lê Hồng Thanh – Giám đốc Mường Thanh Luxury Cần Thơ lên nhận giải thưởng được trao trực tiếp từ Bộ trưởng Văn hóa – Thể thao – Du lịch Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện.

Trực tiếp lên nhận giải thưởng, anh Phạm Hồng Dũng tự hào chia sẻ: “Thời khắc lên nhận giải, tôi cảm nhận rõ sự tự hào khi thương hiệu Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh được BTC xướng tên trên sân khấu. Bởi chúng ta đã và đang đứng ngang hàng với những tập đoàn khách sạn quốc tế lớn như Sheraton, Hilton, Accor…”.

Mường Thanh Luxury Cần Thơ tiêu chuẩn 5 sao hiện là khách sạn lớn nhất tại Tp. Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Khai trương vào ngày 28/4/2015, Mường Thanh Luxury Cần Thơ được thiết kế với 19 tầng nổi và 309 phòng ngủ, hệ thống nhà hàng đa dạng với những không gian cưới vừa mang nét truyền thống lãng mạn, vừa hiện đại trẻ trung, 4 phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa từ 30 đến 1.200 chỗ mang phong cách khác biệt đẳng cấp nhất tại Cần Thơ.

4

Niềm tự hào của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh còn nhân lên gấp nhiều lần khi khách sạn đầu tiên của tập đoàn ở nước ngoài – Mường Thanh Luxury Vientiane cũng lọt vào danh sách nhận giải thưởng ASEAN MICE Venue Standard. Phó TGĐ Tập đoàn cho biết, Mường Thanh Luxury Vientiane nằm trong danh sách các khách sạn 5 sao quốc tế tại Lào nhận giải trong đợt này.

5

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sánh vai cùng các tập đoàn khách sạn lớn trong khu vực.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane khai trường ngày 28/07/2016. Là một trong những tòa nhà cao nhất tại Lào hiện nay, khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane tọa lạc ngay trung tâm thủ đô, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại nhưng vẫn mang nhiều nét đặc trưng văn hóa khác biệt của đất nước triệu voi.

Mường Thanh Luxury Vientiane được Cục Quản lý Du lịch trực thuộc Bộ Thông tin Văn hóa và Du lịch Lào cấp giấy chứng nhận khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane đạt tiêu chuẩn 5 sao vào cuối tháng 8/2016. Đến nay, khách sạn đã trở thành địa chỉ uy tín để lãnh đạo Việt Nam lựa chọn mỗi lần sau công tác như Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân,  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam Trần Tuấn Anh…


Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh hiện đang sở hữu kỷ lục chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương với 53 khách sạn và dự án khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trong và ngoài nước. Tổng số phòng lưu trú của toàn tập đoàn là 9.500 phòng phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

Chỉ tính riêng trong năm 2017, 10 khách sạn Mường Thanh đã được Tổng Cục Du lịch Việt Nam công nhận tiêu chuẩn sao, gồm: Mường Thanh Sài Gòn Centre tiêu chuẩn 4 sao, Mường Thanh Grand Tuyên Quang tiêu chuẩn 4 sao, Mường Thanh Grand Hoàng Mai tiêu chuẩn 4 sa0, Mường Thanh Grand Con Cuông tiêu chuẩn 4 sao, Mường Thanh Luxury Đà Nẵng tiêu chuẩn 5 sao, Mường Thanh Luxury Bắc Ninh tiêu chuẩn 5 sao, Mường Thanh Luxury Phú Quốc tiêu chuẩn 4 sao, Mường Thanh Luxury Nhật Lệ tiêu chuẩn 4 sao, Mường Thanh Luxury Diễn Lâm tiêu chuẩn 5 sao và Mường Thanh Luxury Cà Mau tiêu chuẩn 5 sao.


Trí Đức