banner
Posted on 05.11.2018

Mường Thanh Luxury Vientiane giành giải nhất cuộc thi Bed Making tại Lào

Đội thi của khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane xuất sắc giành giải nhất ở cuộc thi Bed Making, trong khuôn khổ hội chợ Lao Top 3 Expo.

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá trong năm du lịch quốc gia Lào 2018, Ban thương mại và công nghiệp quốc gia Lào phối hợp cùng Hiệp hội Nhà hàng – Khách sạn Lào tổ chức Lao Culinary & Hospitality Competitions dành cho các khách sạn từ ngày 7-9/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Lào. Cuộc thi bao gồm 7 nội dung thi, trong đó có 6 nội dung ẩm thực và một nội dung Bed Making.

IMG_3531

Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức và thu hút nhiều doanh nghiệp, nhà hàng và khách sạn trên toàn bộ nước lào tham gia và dự thi. Vượt qua các đối thủ nặng ký, khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane đã giành được giải nhất cuộc thi Bed Making. Đây là thành quả ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của các CBNV, đồng thời khẳng định chất lượng dịch vụ 5 sao của khách sạn.

Trước niềm vui này, chị Ninh Thị Nguyên – GM Mường Thanh Luxury Vientiane bày tỏ niềm vui mừng và sự tự hào về các nhân viên, khi đã nỗ lực nỗ lực luyện tập vượt lên chính mình để hoàn thành xuất sắc cuộc thi mang vinh quang về cho khách sạn.

IMG_3472

Hội chợ Lao Top 3 Expo (Laos’ Biggest International 3 In 1 Expo on Building & Construction, Hospitality, Food & Drinks, and Automotive & Parts) được tổ chức từ ngày 7-9/6, với sự tham gia của 250 đơn vị đến từ 15 quốc gia và thu hút khoảng 5.000 khách tham quan. Trong khuôn khổ hội chợ, các đầu bếp và nhân viên khách sạn đã thi tài ở nhiều hạng mục ẩm thực, barista, pha chế, nghiệp vụ buồn phòng, sắp xếp bàn ăn…

IMG_3394


Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane khai trương ngày 28/07/2016. Là một trong những tòa nhà cao nhất tại Lào hiện nay, khách sạn tọa lạc ngay trung tâm thủ đô, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại nhưng vẫn mang nhiều nét đặc trưng văn hóa khác biệt của đất nước triệu voi.

Với vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các cơ quan hành chính và các điểm tham quan nổi tiếng tại Vientiane như tháp Thạt Luổng (That Luang), Khải Hoàn Môn (Patuxay)…, Mường Thanh Luxury Vientiane là lựa chọn hàng đầu cho du khách trong những chuyến công tác, du ngoạn khám phá đất nước Lào xinh đẹp.


 

Anh Anh