banner
Posted on 29.05.2019

Mường Thanh Luxury Khánh Hòa tổ chức sự kiện đầu tiên sau khai trương

Không lâu sau ngày khai trương, khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa đã được Nutifood tin tưởng lựa chọn là đơn vị tổ chức Đại hội bán hàng toàn quốc 2018.

Ngày 07/12/2018, khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa tổ chức thành công Đại hội bán hàng toàn quốc 2018 với chủ để “Vững tin quyết thắng” cho Công ty Cổ phần thực phẩm Dinh Dưỡng Nutifood, với sự tham gia của hơn 500 nhân sự của công ty trên cả nước.

Nutifood cũng tin tưởng và lựa chọn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa để ra quân cho chiến dịch bán hàng mới tại sảnh Bình Ba. Để tổ chức sự kiện này, khách sạn đã chuẩn bị và set up kỹ lưỡng, nhằm đem đến dịch vụ chu đáo và hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Chương trình có sự tham gia của bà Trần Thị Lệ – Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ phần thực phẩm Dinh Dưỡng Nutifood. Bà Lệ là một trong những phụ nữ có ảnh hưởng nhất do Forbes Việt Nam bình chọn, được đánh giá là CEO tài năng khi đã giải cứu thành công doanh nghiệp thời kỳ “tái định vị hình ảnh” sai lầm dẫn đến thua lỗ.

IMG_8605

Trong chương trình, Công ty Cổ phần thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đã trao thưởng cho các đơn vị có thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2018 và tổ chức chương trình quay số trúng thưởng với rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Kết thúc sự kiện, đại diện Nutifood gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám đốc cùng toàn thể CBNV khách sạn đã tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ nhiệt tình trong công tác phục vụ khách hàng giúp Đại hội bán hàng thành công rực rỡ. Nutifood còn chia sẻ thêm nhiều dự án Hội nghị khách hàng trong tương lai để cùng kết hợp làm việc với khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa trong năm 2019.

IMG_8588

Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 18/11/2018, là dự án đầu tiên tại Nha Trang được áp dụng mô hình kinh doanh đa dạng và phong phú bao gồm khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao sang trọng và đẳng cấp với nhiều loại hình dịch vụ như chuỗi nhà hàng Franchise, trung tâm thương mại mua sắm, các sảnh dịch vụ và tiệc cưới có sức chứa lên đến 1.400 khách. Mường Thanh Luxury Khánh Hòa hứa hẹn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Mã Phi Phượng – Mường Thanh Luxury Khánh Hòa