banner
Posted on 05.11.2018

Mường Thanh Luxury Khánh Hòa gấp rút chuẩn bị cho ngày khai trương

Công tác tuyển dụng – đào tạo nhân sự, hoàn thiện thi công tất cả các hạng mục tại đang được gấp rút triển khai chuẩn bị cho ngày khai trương khách sạn vào 18/11. 

Ngày 18/11, Mường Thanh Luxury Khánh Hòa sẽ chính thức khai trương, trở thành đơn vị thứ ba đi vào hoạt động tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) và khách sạn thứ 52 trong hệ thống Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Đến nay, khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa đã hoàn thiện 90% tiến độ thi công và đang trong giai đoạn chuẩn bị các khâu cuối cùng trước khi đưa vào hoạt động. Ông Nguyễn Đức Việt – Quyền Giám Đốc điều hành khách sạn chia sẻ: “Ban Giám đốc khách sạn kết hợp với các bộ phận có liên quan đang gấp rút hàng ngày đôn đốc Ban Quản Lý dự án cũng như nhà thầu hoàn thành tốt tất cả các hạng mục đạt tiêu chuẩn và chất lượng, để kịp tiến độ khai trương theo chỉ đạo của Văn phòng điều hành tập đoàn”.

Trước đó, Ngày hội tuyển dụng do Tập đoàn khách sạn Mường Thanh kết hợp với các khách sạn thành viên tổ chức vào ngày 28 – 29/09/2018 đã diễn ra thành công và thu hút sự chú ý của lao động địa phương. Theo đó, khách sạn đã tuyển dụng 142 ứng viên xuất sắc từ gần 800 hồ sơ ứng tuyển, sau khi vượt qua vòng phỏng vấn gắt gao. Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, khách sạn sẽ mang đến cho quý khách những giây phút thư giãn và kỳ nghỉ tuyệt vời tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Mường Thanh Luxury Khánh Hòa là dự án đầu tiên tại Nha Trang được áp dụng mô hình kinh doanh đa dạng và phong phú bao gồm khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao sang trọng và đẳng cấp với nhiều loại hình dịch vụ như chuỗi nhà hàng Franchise tại tầng 2, trung tâm thương mại mua sắm tại tầng 1 và 2, các sảnh dịch vụ và tiệc cưới có sức chứa lên đến 1400 khách.

Khách sạn sở hữu 328 phòng nghỉ, trong đó số phòng có hướng nhìn ra cảnh biển chiếm hai phần ba tổng số phòng. Ngoài khu vực phòng ngủ và phòng tiệc được trang bị nội thất sang trọng, ấm cúng và tiện nghi, khách sạn còn cung cấp nhiều dịch vụ thư giãn, giải trí như spa, gym, karaoke, khu vui chơi trẻ em, tiệm làm tóc, … Với đẳng cấp 5 sao quốc tế, Mường Thanh Luxury Khánh Hòa sẽ trở thành điểm dừng chân hoàn hảo cho du khách trong và ngoài nước, đáp ứng được tất cả nhu cầu từ nghỉ dưỡng, công tác hay tổ chức sự kiện khi tới thăm thành phố biển xinh đẹp.


MƯỜNG THANH HOSPITALITY

  • Hotline: 1900 1833
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fan.muongthanh/
  • Website: https://muongthanh.com/
  • Booking: https://booking.muongthanh.com/
  • Nhà Mường: http://nhamuong.com