banner
Posted on 05.11.2018

Mường Thanh Luxury Hà Nam tiếp đón Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân

Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam vinh dự tiếp đón Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Hà Nam.

Ngày 17/7,  Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam tổ chức tiếp đón Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn đại biểu về thăm và làm việc tại tỉnh Hà Nam. Đi cùng đoàn có ông Đào Ngọc Dung – Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, ông Nguyễn Hạnh Phúc – Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Tổng thư ký Quốc hội; ông Nguyễn Đình Khang – Bí thư tỉnh uỷ Hà Nam và đại diện nhiều ban, bộ ngành.

Ngay khi đặt chân đến Mường Thanh Luxury Hà Nam, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã được đại diện khách sạn đón tiếp nồng nhiệt. Khách sạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng và hoàn thành xuất sắc trong công tác đón tiếp đoàn. Đơn vị luôn phấn đấu đi đầu trong chất lượng dịch vụ và là nơi lý tưởng tổ chức các sự kiện quan trọng cũng như đón tiếp các đoàn khách cấp cao của tỉnh Hà Nam.

BHL_4973

Anh Nguyễn Thái Hải, GM Mường Thanh Luxury Hà Nam, dành tặng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bó hoa tươi thắm

BHL_4951

Ban lãnh đạo và CBNV khách sạn chuẩn bị trước giờ đón Chủ tịch Quốc hội

Tại Hà Nam, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tới thăm và tặng quà thương bệnh binh đang an dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên (huyện Duy Tiên) và Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng (huyện Kim Bảng). Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018).

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà cho thương binh, bệnh binh đang được điều dưỡng tại 2 trung tâm trên. Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao những nỗ lực của các thương, bệnh binh vượt qua nỗi đau bệnh tật để sống vui và có ích với đời. Chủ tịch Quốc hội bày tỏ sự kính trọng trước các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình trong tỉnh Hà Nam đã đóng góp công lao to lớn, hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chủ tịch Quốc hội khẳng định, với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, Đảng, Quốc hội và Nhà nước luôn ghi nhớ, biết ơn những công lao, sự hy sinh xương máu của bao thế hệ anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh. “Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, tất cả những gì mà đất nước chúng ta có được ngày hôm nay phần lớn là nhờ sự hi sinh to lớn của các thương binh và liệt sĩ, vì độc lập tự do của đất nước” – Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định.

Cùng ngày, người đứng đầu Quốc hội đã tới thăm và dâng hương tại Đền thời liệt sĩ tỉnh Hà Nam và Di tích Quốc gia Trận địa pháo phòng không Lam Hạ (TP Phủ Lý, Hà Nam).


Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam chính thức khai trương vào ngày 15/6/2017. Đây là khách sạn thứ 50 trong tổng số 53 khách sạn và dự án khách sạn thuộc Tập đoàn Mường Thanh trên cả nước và nước ngoài.