banner
Posted on 05.11.2018

Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Điện Biên

Ngày 15/10, Chủ tịch UBND Tỉnh Điện Biên trao tặng bằng khen cho khách sạn Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, tham gia, tài trợ Lễ hội Hoa ban năm 2018 và góp phần phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Lễ hội Hoa ban là hoạt động thường niên của tỉnh Điện Biên được tổ chức vào tháng 3 dương lịch hàng năm. Lễ hội được tổ chức nhằm tôn vinh, bảo tồn và phát huy các loại hình di sản văn hóa dân tộc, phát triển thế mạnh du lịch và thế mạnh kinh tế- xã hội tỉnh; đồng thời quảng bá và đưa hình ảnh hoa ban trở thành biểu tượng cho con người tỉnh Điện Biên nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung.

Theo đánh giá của Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, Lễ hội Hoa ban năm 2018 ã diễn ra thành công và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách. Lễ hội đã thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch, đồng thời khai thác hiệu quả các hoạt động tại các bản văn hóa du lịch, từng bước xây dựng phát triển thương hiệu du lịch tỉnh Điện Biên.

Tại buổi tổng kết ngày 15/10, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên đã trao tặng bằng khen và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khách sạn Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ và các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia, tổ chức và tài trợ cho sự kiện. UBND tỉnh Điện Biên mong rằng trong thời gian tới, khách sạn Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ cũng như các tập thể, cá nhân tiếp tục chung tay, góp sức để tỉnh Điện Biên tổ chức thành công hơn nữa các hoạt động chính trị – xã hội của tỉnh nhà.

Dự kiến trong năm 2019, Lễ hội Hoa ban và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ VI sẽ diễn ra từ ngày 13/3 đến ngày 18/3/2019 tại TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.


MƯỜNG THANH HOSPITALITY

  • Hotline: 1900 1833
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fan.muongthanh/
  • Website: https://muongthanh.com/
  • Booking: https://booking.muongthanh.com/
  • Nhà Mường: http://nhamuong.com