banner
Posted on 05.11.2018

Mường Thanh Hội An dẫn đầu tập đoàn trên TripAdvisor đầu Quý III

Mở đầu Quý III 2018, khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An là đơn vị đạt nhiều review 4 – 5 sao nhất tập đoàn trên trang TripAdvisor.

“Review tăng sao, tiền vô ào ào” Quý II đã đạt được nhiều thành công khi Mường Thanh Vũng Tàu dẫn đầu với 55 review tốt nhất, tiếp đến là Mường Thanh Holiday Huế xếp ở vị trí thứ hai với 41 reviews. Đứng ở vị trí thứ 3 là Mường Thanh Grand Nha Trang với 23 review. 7 đơn vị tiếp theo lần lượt là Mường Thanh Luxury Nha Trang, Mường Thanh Holiday Hội An, Mường Thanh Luxury Vientiane, Mường Thanh Saigon Centre, Mường Thanh Quy Nhơn, Mường Thanh Tuyên Quang, Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Nằm trong top 10 các đơn vị có lượt tăng đánh giá tốt trên TripAdvisor Quý II, mở đầu Quý III, khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An đã bứt phá trở thành đơn vị dẫn đầu trong tháng 7 với 14 lượt review 4 – 5 sao. Đứng ở vị trí thứ 2 với 12 lượt tăng reivew tốt là Mường Thanh Luxury Nha Trang. Bám rất sát về thứ hạng top 2 – 3 là Mường Thanh Grand Nha Trang với 11 reivew. Và cuối cùng, Mường Thanh Luxury Vientiane đứng ở vị trí thứ 4 với 10 lượt tăng review trong tháng 7.

Trên trang TripAdvisor, khách hàng có tài khoản S G lưu trú tại Mường Thanh Holiday Hội An đã đánh giá những trải nghiệm tuyệt vời. “Tôi đã đặt 2 đêm ở khách sạn trong khi đang đi trên đường. Ban đầu, tôi hơi quan ngại về các review trên mạng, nhưng khi đến nơi, khách sạn rất ân cần, sạch sẽ, bể bơi đẹp và nhân viên thân thiện. Bữa sáng rất ngon. Tôi được ở 2 phòng view sông tuyệt vời và chỉ cách bờ biển 2 phút đi bộ”.

Hoi An 2

Cuộc thi tăng review tốt Quý III được bắt đầu từ ngày 1/7/2018. Với “Review tăng sao, tiền vô ào ào”, mỗi nhận xét tích cực thể hiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm và hỗ trợ khách hàng (tối thiểu từ 4 sao trở lên, kèm nội dung đánh giá tốt) sẽ tương ứng 1 điểm. Mỗi quý, BTC tổng kết và trao 01 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng và bằng khen, 01 giải Nhì trị giá 3 triệu đồng và bằng khen, 01 giải Ba trị giá 2 triệu đồng và bằng khen. Bảng xếp hạng top 10 đơn vị có nhiều review tích cực nhất cũng được công bố theo từng tháng.


Nằm trong xu hướng tăng doanh thu từ đặt (book) phòng online dành cho đối tượng khách hàng lẻ, việc tăng số lượng review tích cực trên các trang du lịch uy tín (như TripAdvisor) sẽ giúp các đơn vị khách sạn Mường Thanh có thêm niềm tin từ khách hàng, đồng thời nâng cao hình ảnh thương hiệu nói chung của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Hiện nay khách, du lịch có xu hướng đặt phòng trực tuyến, tiếp theo đó là “thói quen” đọc các đánh giá (review) của cộng đồng du lịch trên các trang và diễn đàn du lịch trực tuyến như TripAdvisor, Google , Kayak, Trivago, Hotelcombined… để tìm thông tin cần thiết trước khi quyết định đặt vé máy bay, đặt khách sạn và đặt tour của mình. Do đó, những đánh giá (review) từ khách hàng dành cho khách sạn cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh, danh tiếng, uy tín của khách sạn với khách hàng.


Trí Hiếu