banner
Posted on 05.11.2018

Mường Thanh Grand Sơn La vinh dự đón tiếp đoàn công tác Quốc hội về lưu trú

Ngày 6/9/2018, Khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La vinh dự được đón đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Phùng Quốc Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm trưởng đoàn, đến thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La.

Đoàn công tác Quốc hội dự Hội nghị thường trực HĐND 14 tỉnh Trung Du và Miền núi phía Bắc lần thứ năm, nhiệm kỳ 2016-2021, do đồng chí Phùng Quốc Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn. Nhân dịp đoàn đại biểu về thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La, Mường Thanh Grand Sơn La được Ban lãnh đạo tỉnh tin tưởng lựa chọn để đón tiếp đoàn về lưu trú.

Dù chưa chính thức cắt băng khai trương, Mường Thanh Grand Sơn La đã tiếp đón những đoàn khách đầu tiên đến lưu trú tại khách sạn. Đây là là đoàn khách thứ hai Mường Thanh Grand Sơn La được đón tiếp từ đầu tháng 9 đến nay.

Trong thời gian làm việc và nghỉ ngơi tại thành phố Sơn La, Đồng chí Phùng Quốc Hiển cùng đoàn Đại biểu Quốc hội đã đi thăm Quảng trường thành phố và thả cá tại ao cá Bác Hồ. Tối 6/09, buổi tiệc tổng kết đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp tại tầng 2 của khách sạn trong không khí vui tươi cùng các chương trình văn nghệ đặc sắc của đoàn ca múa nhạc tỉnh Sơn La.

Mường Thanh Grand Sơn La là sự tiếp nối thành công của “chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” và hướng tới vị thế“thương hiệu đại diện ngành lưu trú Việt Nam”. Với đẳng cấp khách sạn 4 sao, Mường Thanh Grand Sơn La là nơi đáp ứng tất cả mong muốn của khách hàng dù là đi du lịch ,công tác hay tổ chức sự kiện, hội nghị sang trọng hay tiệc cưới đẳng cấp tinh tế khi đến với địa phương. Với hệ thống 154 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao, nhà hàng tổ chức tiệc cưới, tiệc hội thảo, sự kiện sang trọng, tiện nghi; hội trường, phòng đa năng được set up với các trang thiết bị hiện đại; phòng karaoke, massage sauna, bể bơi và phòng tập gym..vv được thiết kế và bố trí tiện ích; Mường Thanh Grand Sơn La hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời và hơn cả là sự chân thành, chăm sóc từ tâm.


MƯỜNG THANH HOSPITALITY

  • Hotline: 1900 1833
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fan.muongthanh/
  • Website: https://muongthanh.com/
  • Booking: https://booking.muongthanh.com/
  • Nhà Mường: http://nhamuong.com