banner
Posted on 05.11.2018

Mường Thanh Grand Nha Trang tưng bừng kỷ niệm 5 năm thành lập

Vẫn rộn ràng như mọi năm, Mường Thanh Grand Nha Trang lại đón một tháng tư đặc biệt, khi tất cả CBNV khách sạn vui mừng kỷ niệm ngày sinh nhật.

Chương trình lễ kỉ niệm sinh nhật 5 năm của Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang được tổ chức vào tối 11/05/2018 với sự tham gia thật nhiệt tình và đông đủ từ các bộ phận. Bên cạnh đó, khách sạn còn vinh dự đón tiếp BGĐ của các khách sạn thành viên như Mường Thanh Holiday Đà Lạt, Mường Thanh Holiday Mũi Né, Mường Thanh Luxury Cần Thơ, Mường Thanh Luxury Cà Mau, Mường Thanh Luxury Nha Trang, Mường Thanh Luxury Buôn Mê Thuộc, đại diện các đơn vị ngoại giao của khách sạn, đại diện các nhà cung cấp và các hãng lữ hành cũng đến chung vui.

Trong tiệc sinh nhật, BGĐ khách sạn cũng đã vinh danh 33 CBNV có thâm niên 5 năm gắn bó và trao bằng tri ân do TGĐ Tập đoàn – bà Lê Hoàng Yến ký tặng.  Trong đó phải nhắc đến ông Nguyễn Ngọc Liên – vị thuyền trưởng đã dẫn dắt, chèo lái con thuyền MT Grand Nha Trang vuơn khơi xa, gắn bó từ những ngày đầu tiên.

IMG_7472

IMG_7639

Đội văn nghệ trong chương trình kỷ niệm 5 năm sinh nhật

Năm 2013, với tầm nhìn chiến lược của Chủ Tịch Tập Đoàn, cái tên “Tổ hợp Khách sạn – Chung cư cao cấp Vĩnh Hòa” (sau này là Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang) ra đời và ghi danh mình trên thị trường du lịch Nha Trang, đánh dấu mở đầu cho bước phát triển của Tập đoàn Mường Thanh tại thị trường nơi đây. 5 năm trôi qua đánh dấu những bước đi đầu tiên, dù không phải là một quãng thời gian quá dài, nhưng  là một mốc vô cùng ý nghĩa đối với Mường Thanh Grand Nha Trang.

Vào thời kì đầu, khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang gặp không ít khó khăn, thử thách do tọa lạc tại vị trí khá xa trung tâm du lịch.  Sau khi đi vào vào hoạt động, công trình vẫn còn ngổn ngang, thiếu thốn vật tư trang thiết bị, thị trường khách chưa ổn định, chưa được lòng tin từ các nhà cung cấp, hạn chế về nguồn lao động có trình độ chuyên môn, cùng lúc đó thị trường du lịch tại Nha Trang lại rơi không khí ảm đạm. Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang tưởng chừng khó có thể vượt qua giai đoạn khó khăn ấy.

IMG_7559

Ông Nguyễn Ngọc Liên – GM khách sạn (phải) nhận bằng bằng tri ân do TGĐ Tập đoàn – bà Lê Hoàng Yến ký tặng

IMG_7545

Các CBNV khách sạn được vinh danh trong tiệc sinh nhật 5 năm

Đối với mỗi doanh nghiệp, 5 năm là mốc kỉ niệm đáng nhớ và đầy tự hào, là cơ hội cho mỗi doanh nghiệp nhìn lại quá trình, con đường mình đang đi để hướng tới tương lai. Với Mường Thanh Grand Nha Trang, 5 năm giống như một chu kỳ để kiểm chứng lại niềm tin, sự yêu mến và gắn bó của CBNV dành cho khách sạn nói riêng và Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh nói chung.

Song với sự nỗ lực không ngừng của Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV Khách sạn, cùng sự quan tâm, hỗ trợ của tập đoàn, Mường Thanh Grand Nha Trang đã tận dụng những thuận lợi, khắc phục khó khăn, nắm bắt cơ hội và áp dụng chiến lược kinh doanh đúng đắn để từng bước hoàn thành nhiệm vụ, thu về lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước. Nhìn lại chặng đường đã qua, Mường Thanh Grand Nha Trang có quyền tự hào về những gì đã đạt được. Đến nay, Mường Thanh Grand Nha Trang là một trong những khách sạn dẫn đầu trong khối Grand về doanh thu và các tiêu chí mà tập đoàn xây dựng.  Công suất bình quân trong ba năm liền luôn đạt được ở mức trên 90%,  luôn nằm trong TOP 30 khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt và uy tín tại Nha Trang, góp phần đưa hình ảnh thương hiệu Mường Thanh ngày càng được du khách trong và ngoài nước lựa chọn khi đến với thành phố biển Nha Trang.

Một chặng đường 5 năm đã khép lại với những thành công rực rỡ, đồng thời mở ra chặng đường mới với nhiều khó khăn và thử thách hơn nữa mà chúng ta cần phải đối mặt vượt qua. Đường còn dài, còn dài, nhưng Mường Thanh Grand Nha Trang có niềm tin rằng sẽ mãi vững bước trên trên hành trình tạo dựng thành công bền vững.

Một số hình ảnh khác trong lễ kỷ niệm sinh nhật 5 năm

IMG_7398

IMG_7436

IMG_7437

IMG_7446

IMG_7469

IMG_7478

IMG_7539

IMG_7492

IMG_7597

IMG_7635

IMG_7575

IMG_7574

Mường Thanh Grand Nha Trang vinh dự đón BGĐ các khách sạn thành viên của tập đoàn tới dự lễ kỷ niệm 5 năm.

Hà Hoàng An – Mường Thanh Grand Nha Trang