banner
Posted on 05.11.2018

Mường Thanh Grand Nha Trang tổ chức sơ kết kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018

Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang hôm 12/7 tổ chức sơ kết hoạt động kinh doanh và tuyên dương các nhân viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018.

Trong 6 tháng đầu năm, tình hình kinh doanh của khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang đạt mức tăng trưởng ấn tượng. Theo báo cáo về sản xuất kinh doanh, tổng doanh thu vượt 104% kế hoạch, với công suất phòng bình quân 6 tháng đạt 94,6% và giá phòng bình quân tăng 110% so với ngân sách đề ra. Lợi nhuận đạt 100% kế hoạch 6 tháng và bằng 60% kế hoạch năm.

Ngoài những con số về tài chính, trong 6 tháng hoạt động đầu năm, khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang cũng đã có những thành tựu được ghi nhận. Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo và hài lòng khách hàng, giữ vững vị trí Top 30 trên bảng xếp hạng Tripadvisor trong tổng số 240 khách sạn tại Nha Trang. Khách sạn nhận được Chứng chỉ dịch vụ suất sắc 2018 của TripAdvisor từ tháng 5/2018 và tiếp tục duy trì là đơn vị có số lượng review – chất lượng review nằm trong Top3 của Tập đoàn Mường Thanh trong cả Quý I và quý II.

Anh so ket 1

Buổi tổng kết còn là cơ hội để vinh danh những bộ phận suất sắc và các cá nhân đã có đóng góp vượt trội trong thời gian vừa qua, bao gồm bộ phận: Lễ tân, bếp, kĩ thuật, các nhân viên và giám sát: Gro, kĩ thuật, kế toán, nhà hàng…

Đánh giá tổng quan, thương hiệu khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang đã tạo dựng vị trí khá tốt trên thị trường. Mường Thanh có lợi thế là thương hiệu thuần Việt đẳng cấp, dịch vụ đáp ứng đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng cùng văn hóa phục vụ chân thành. Những điều này làm đối tác, khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, ủng hộ nhiều. Dù đã đạt được kết quả khả quan nhưng cũng có một số tồn tại cần khắc phục như chưa có nhiều sản phẩm mới, phụ thuộc nhiều vào các thị trường Nga và Trung Quốc, cơ sở vật chất hạn chế, tình hình an ninh ảnh hưởng đến ngành dịch vụ lưu trú …

Ảnh sơ ket 2

6 tháng đầu năm là khoảng thời gian quan trọng để nhìn nhận hướng đi của một doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn nhà hàng, để có đủ thời gian kịp thay đổi và hoàn thành các mục tiêu doanh thu, công suất đã đề ra theo ngân sách. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực vượt khó, tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, sự đoàn kết của cả tập thể từ Ban lãnh đạo đến CBNV, khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang đã từng bước vượt qua khó khăn, thử thách và đạt được những kết quả nhất định.

Về định hướng 6 tháng cuối năm, khách sạn tập trung các nhiệm vụ trọng tâm sau: tăng cường hoạt động kinh doanh, quảng bá, tiếp tục đẩy mạnh công suất phòng đạt ngân sách. Duy trì, thiết lập các sản phẩm ngày càng đạt chất lượng vượt trội. Về vấn đề con người, khách sạn sẽ đẩy mạnh công tác đào tạo, tổ chức các chương trình chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao trình độ nghiệp vụ, kỹ năng quản trị, đặc biệt đối với Ban Giám đốc các trưởng phó bộ phận.

Hà Hoàng An – Mường Thanh Grand Nha Trang