banner
Posted on 05.11.2018

Mường Thanh Grand Bắc Giang nhận chứng nhận Guest Review Awards từ Booking.com

Khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang vinh dự nhận chứng nhận “Guest Review Awards” năm 2017, ghi nhận những đánh giá cao của du khách từ trang đặt phòng trực tuyến Booking.com.

Ngày 02/03 vừa qua, Khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang được trang Booking.com trao chứng nhận “Guest Review Awards”, ghi nhận sự phục vụ tận tình, dịch vụ chất lượng mà khách sạn đã đem đến cho khách hàng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp khách sạn vinh dự nhận được chứng nhận này sau 03 năm hoạt động.

Với tổng số điểm 8.5, đây là một con số đáng tự hào của Khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang và toàn thể CBNV đã cố gắng mang lại sự thoải mái, tiện nghi cùng với những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Có thể nói Booking.com là một trong những trang đặt phòng trực tuyến hoạt động mạnh nhất trên mảng Online Travel Agent nói chung và đối với Khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang nói riêng.

Một số du khách từng lưu trú tại Mường Thanh Grand Bắc Giang đã để lại đánh giá tốt về khách sạn.

Du khách George đến từ Ai-len viết: “Đây là một chỗ nghỉ tuyệt vời. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Vị trí khách sạn đắc địa.”

Còn du khách Ken Lee Ooi đến từ Malaysia đánh giá: “Phòng nghỉ và khuôn viên Khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang rất sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình luôn hỗ trợ khách hàng. Giá cả phải chăng. Chất lượng dịch vụ tốt.”

Du khách Ong Du Du đến từ Australia viết trên Booking.com: “Đây là một khách sạn đáng giá đồng tiền. Phòng nghỉ rộng rãi, thoải mái. Thực đơn buffet buổi sáng với các món ăn đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.”

Untitled

Chứng nhận Guest Review Awards” quả thực là một món quà tinh thần vô cùng quý giá đối với khách sạn Mường Thanh  Grand Bắc Giang và là động lực để khách sạn không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho du khách trong năm 2018.

Kể từ khi thành lập năm 1996, Booking.com đã phát triển thành một trong những công ty thương mại điện tử du lịch lớn nhất thế giới. Với sứ mệnh giúp du khách trải nghiệm thế giới một cách dễ dàng, Booking đã phát triển công nghệ kỹ thuật số nhằm kết nối du khách mọi loại hình lưu trú , từ căn hộ, nhà nghỉ dưỡng đến các resort sang trọng… Hoạt động trên phạm vi toàn cầu, Booking.com được chuyển sang 40 ngôn ngữ và mang đến cho khách 1.143.563 chỗ nghỉ tại 225 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Khai trương vào năm 2014, Mường Thanh Grand Bắc Giang mang đến một chuẩn mực về dịch vụ mới cho tỉnh Bắc Giang. Bên cạnh 195 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, rộng rãi và tiện nghi hiện đại với hướng nhìn ra toàn cảnh thành phố Bắc Giang, hệ thống nhà hàng, phòng họp có sức chứa lên đến 800 khách và đầy đủ các dịch vụ bổ sung như bể bơi, karaoke, fitness centre, spa & massage hứa hẹn sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và thuận lợi cho những chuyến công tác của khách hàng.


Đồng Thị Hương – Mường Thanh Grand Bắc Giang