banner
Posted on 05.11.2018

Lộ diện Top 5 khách sạn có nhiều review nhất trên TripAdvisor tháng 4

Sau một tháng phát động cuộc thi “Review tăng sao, tiền vô ào ào”, các đơn vị khách sạn Mường Thanh đều đang tích cực đẩy mạnh chất lượng dịch vụ nhằm nhận thêm nhiều nhận xét tích cực của khách hàng.

Cuộc thi tăng nhận xét tích cực từ phía khách hàng cho các đơn vị khách sạn Mường Thanh trên trang TripAdvisor với tên gọi “Review tăng sao, tiền vô ào ào” khởi động từ tháng 4/2018. Cuộc thi áp dụng với các đơn vị khách sạn thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh nhằm gia tăng số lượng nhận xét (review) tích cực trên trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor.

Tổng kết một tháng phát động, Mường Thanh Vũng Tàu đang là đơn vị dẫn đầu tháng 4 với 39 review tốt nhất trên TripAdvisor. Mường Thanh Grand Nha Trang và Mường Thanh Holiday Huếcùng xếp ở vị trí thứ hai với 13 review. Đứng ở vị trí tiếp theo là Mường Thanh Holiday Hội An với 10 review và Mường Thanh Luxury Nha Trang với 8 review.

Trên trang TripAdvisor, tài khoản ninatran789 đánh giá 5 sao và để lại bình luận: “Sau kỳ lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu, tôi vô cùng yêu thich và hài lòng về khách sạn này, không những dịch vụ tốt, phòng nghỉ thoải mái, sạch sẽ mà đặc biệt nhân viên vô cùng dễ thương, giúp đỡ khách tận tình. Tôi vô cùng ấn tượng với bạn lễ tân tên Quyên. Cô ấy dễ thương, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ tôi và gia đình rất nhiều khi luu trú tại đây. Cảm ơn Mường Thanh đã tạo không gian tươi đẹp này cho tôi và gia đình. Nhất định lần sau khi đến Vũng Tàu, khách sạn Mường Thanh vẫn là sự lựa chọn của tôi”.

Untitled

Với cuộc thi “Review tăng sao, tiền vô ào ào”, mỗi nhận xét tích cực thể hiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm và hỗ trợ khách hàng (tối thiểu từ 4 sao trở lên, kèm nội dung đánh giá tốt) sẽ tương ứng 1 điểm. Mỗi quý, BTC sẽ tổng kết và trao 01 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng và bằng khen, 01 giải Nhì trị giá 3 triệu đồng và bằng khen, 01 giải Ba trị giá 2 triệu đồng và bằng khen. Theo kế hoạch, kết quả cuối cùng của quý II/2018 sẽ được công bố vào cuối tháng 6/2018. Những nhận xét tích cực của quý II/2018 được tính điểm cho các đơn vị bắt đầu từ ngày 12/4 đến hết ngày 30/6/2018. Bên cạnh đó, BTC sẽ công bố bảng xếp hạng top 10 đơn vị có nhiều review tích cực nhất theo từng tháng.

Nằm trong xu hướng tăng doanh thu từ đặt (book) phòng online dành cho đối tượng khách hàng lẻ, việc tăng số lượng review tích cực trên các trang du lịch uy tín (như TripAdvisor) sẽ giúp các đơn vị khách sạn Mường Thanh có thêm niềm tin từ khách hàng, đồng thời nâng cao hình ảnh thương hiệu nói chung của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Hiện nay khách, du lịch có xu hướng đặt phòng trực tuyến, tiếp theo đó là “thói quen” đọc các đánh giá (review) của cộng đồng du lịch trên các trang và diễn đàn du lịch trực tuyến như TripAdvisor, Google , Kayak, Trivago, Hotelcombined… để tìm thông tin cần thiết trước khi quyết định đặt vé máy bay, đặt khách sạn và đặt tour của mình. Do đó, những đánh giá (review) từ khách hàng dành cho khách sạn cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh, danh tiếng, uy tín của khách sạn với khách hàng.

Anh Anh