banner
Posted on 29.05.2019

Hé lộ tiết mục mở màn đêm tiệc khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa

“Mường Thanh Nha Trang, biển và em”, do vũ đoàn đến từ khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang biểu diễn, sẽ là tiết mục mở màn đêm tiệc khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa vào ngày 18/11.

Bài thơ “Mường Thanh Nha Trang biển, và em” ra đời trong một đêm trằn trọc không ngủ của Chủ tịch Lê Thanh Thản. Chủ tịch đã trải lòng vào trong từng câu thơ nỗi niềm với vùng biển Nha Trang đầy nắng gió. Những tâm tư, tình cảm trong bài thờ đã tạo cảm xúc mạnh mẽ cho người đọc. Về sau, bài thơ được phổ nhạc và được nhiều người biết đến với ca khúc “Mường Thanh Nha Trang, biển và em”.

Chỉ cần là người Mường Thanh, khi nghe từng câu hát thì dù ở đâu ai cũng không khỏi xúc động trước sự quan tâm, tình cảm mà Chủ tịch Lê Thanh Thản dành cho Mường Thanh Nha Trang nói riêng và các đơn vị thuộc Mường Thanh nói chung. Tình người Mường Thanh sao đậm đà, mặn mòi đến thế.

Được sự tin tưởng và tạo điều kiện thuận lợi từ VPĐH và BGĐ Mường Thanh Luxury Nha Trang, đội văn nghệ của khách sạn đang nỗ lực tập luyện chuẩn bị tiết mục “Mường Thanh Nha Trang biển và em” để biểu diễn mở màn đêm tiệc khai trương Mường Thanh Luxury Khánh Hòa.

Dù đang vào thời điểm cuối năm, khoảng thời gian sôi động của thị trường du lịch nói chung và khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang nói riêng, nhưng bằng sự nhiệt tình, các thành viên trong đội văn nghệ không ngừng nỗ lực tập luyện và cống hiến hết mình với hy vọng có một tiết mục văn nghệ  quy mô hoành tráng trong  ngày quan trọng này. Tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng từ giọng hát, dàn diễn viên múa, biên đạo, trang phục, hòa âm, ánh sáng…  Tất cả hòa hợp cùng nhau hứa hẹn mang đến đêm tiệc khai trương tiết mục mở màn mãn nhãn.

Một số hình ảnh tập luyện từ CBNV Mường Thanh Luxury Nha Trang:

PIC 1

PIC 2

PIC 6

PIC 4

(more…)