banner
Posted on 05.11.2018

“Gian hàng Mường Thanh tại VITM năm nay quy mô và đẹp nhất từ trước đến nay”

Đó là khẳng định của anh Đàm Thận Tiệp – Phụ trách Kinh doanh VPĐH Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tại ngày khai mạc hội chợ Du lịch Quốc tế (VITM) 2018 vào sáng 29/3.

Năm nay, gian hàng của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh được đặt tại trung tâm của hội chợ VITM 2018. Ngay khi bước qua cửa, khách tham quan sẽ dễ dàng tìm thấy gian hàng với biểu tượng những con vật như hổ trắng, hươu cao cổ… tại Mường Thanh Safari (Khu sinh thái Mường Thanh). Anh Tiệp cho biết: “Khác biệt với mọi năm thường lấy chủ đề chung chung liên quan đến hệ thống khách sạn Mường Thanh, năm nay chúng tôi tập trung vào xây dựng chủ đề chính để thu hút khách tham quan gian hàng. Đó là chủ đề về Mường Thanh Safari với những loài động vật quý hiếm và không gian xanh mát”.

IMG_8731

Cũng theo người phụ trách Kinh doanh VPĐH, do năm nay việc liên hệ với BTC được thực hiện sớm (từ cuối năm 2017) nên Mường Thanh đã chọn được vị trí đẹp với 3 không gian mở, sử dụng màn hình led cỡ lớn để quảng bá hiệu quả hơn thương hiệu Mường Thanh đến đông đảo khách hàng.

IMG_8737

Qua quan sát của phóng viên, mặc dù mới là buổi sáng ngày đầu tiên khai mạc hội chợ, tuy nhiên số lượng khách đến tham quan đã rất đông phía bên ngoài. Riêng trong khu vực chính của hội chợ (trong nhà), do quy định của BTC chỉ cho những đối tượng có thẻ của các đơn vị có gian hàng triển lãm vào nên lượng khách còn tương đối ít. Dự kiến, bắt đầu từ đầu giờ chiều nay, BTC sẽ mở cửa tự do cho khách vào tham quan các gian hàng.

IMG_8760

(Từ trái qua phải) Anh Đàm Thận Tiệp – Phụ trách Kinh doanh VPĐH, chị Lê Thị Diệu Thủy – Trưởng phòng CSKH, anh Nguyễn Văn Hùng – Phó TGĐ Tập đoàn, chị Nguyễn Thị Thu Hà – Phó GĐ Marketing và anh Nguyễn Mạnh Việt – Phó GĐ Kinh doanh Tập đoàn.

Cũng trong buổi sáng nay, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng một số lãnh đạo ngành Du lịch đã đến tham quan các gian hàng tại hội chợ. Khi đến gian hàng của Mường Thanh, Phó Thủ tướng đã dành nhiều lời khen và khẳng định “dù đến đâu, Mường Thanh vẫn luôn là thương hiệu dễ nhận biết”. Còn theo ông Vũ Thế Bình – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam: “Mường Thanh là thương hiệu lớn. Các bạn hãy cố gắng giữ vững vị thế dẫn đầu”.

IMG_8772

VITM 2018 sẽ diễn ra trong các ngày 29/3-1/4 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Năm nay, VITM thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 43 tỉnh thành trong cả nước và từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh là một trong số hơn 679 đơn vị bao gồm doanh nghiệp, cơ quan quản lý xúc tiến du lịch có mặt tại hội chợ lần này.

IMG_8781

Trong khuôn khổ Hội chợ VITM 2018, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ưu đãi khủng lên đến 50% trên hệ thống khách sạn của Tập Đoàn khách sạn Mường Thanh. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất mang tên “Nghỉ hè chất, giá ngất ngây” và chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia hội chợ thường niên này. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại xem tại đây.

Minh Tâm