banner
Posted on 05.11.2018

Gần 800 người ứng tuyển các vị trí tại Mường Thanh Luxury Khánh Hòa

Trong hai ngày tuyển dụng, các Phó TGĐ và Giám đốc chuyên môn của VPĐH Tập đoàn đã phỏng vấn hàng trăm ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển vào 180 vị trí của khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa. 

Ngày hội việc làm khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa diễn ra trong hai ngày 28-29/9/2018, với sự tham gia của của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Giám đốc chuyên môn các bộ phận, Ban Giám đốc các khách sạn thành viên và thu hút sự quan tâm đông đảo của ứng viên hiện sinh sống tại địa phương.

Chương trình được tổ chức nhằm giúp các nhân sự trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa nắm bắt được cơ hội việc làm trong môi trường dịch vụ du lịch khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và chuyên nghiệp, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và mong muốn thay đổi môi trường, trải nghiệm bản thân, nâng cao tinh thần học hỏi. Ngày hội việc làm còn là cơ hội giúp các bạn sinh viên mới tốt nghiệp tiếp cận với môi trường chuyên nghiệp, hiểu hơn những yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng tốt yêu cầu làm việc trong tương lai.

Đại diện ban Tuyển dụng cho biết, Khánh Hòa là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam với hoạt động du lịch phát triển nên nguồn nhân lực khá dồi dào và chất lượng nhân sự tốt. Nhìn chung, các ứng viên có mong muốn làm việc tại Mường Thanh Luxury Khánh Hòa đều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực khách sạn, có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng. Đến thời điểm hiện nay, bộ phận Tuyển dụng đã tuyển được khoảng 70% số lượng yêu cầu tuyển. Một số bộ phận còn thiếu nhân sự như FO, Bếp, F&B sẽ tiếp tục bổ sung trong thời gian tới.

Trong thời gian tuyển nhân sự, bộ phận Tuyển dụng đã nhận được gần 800 hồ sơ ứng viên ứng tuyển tất cả các vị trị trong khách sạn. Các hồ sơ ứng viên được thu nhận qua nhiều kênh như email tuyendung@muongthanh.vn, kênh thông tin nội bộ, qua fanpage chính thức của khách sạn, Mường Thanh Jobs… Sự kiện tuyển dụng được tổ chức công khai và Mường Thanh không thu bất kì một khoản phí nào từ các ứng viên, bên cạnh đó còn giúp các ứng viên làm quen dần với thị trường tuyển dụng lao động, trải nghiệm môi trường mới, tự tin hơn và có cơ hội học hỏi nhiều hơn.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trên con đường vàng Trần Phú với gần 320 phòng nghỉ tiêu chuẩn quốc tế (bao gồm phòng hoàng gia và 01 phòng nguyên thủ) cùng các dịch vụ đẳng cấp như spa & massage, phòng tập thể thao, dịch vụ karaoke, hồ bơi v..v. Dự kiến tháng 10/2018, Mường Thanh Luxury Khánh Hòa sẽ đi vào hoạt động và trở thành điểm dừng chân hoàn hảo cho du khách trong, ngoài nước khi đến với vịnh đảo thơ mộng Nha Trang.


MƯỜNG THANH HOSPITALITY

  • Hotline: 1900 1833
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fan.muongthanh/
  • Website: https://muongthanh.com/
  • Booking: https://booking.muongthanh.com/
  • Nhà Mường: http://nhamuong.com