banner
Posted on 05.11.2018

Doanh thu Mường Thanh Luxury Bắc Ninh năm 2017 vượt 25% so với kế hoạch

Cùng với sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam nói chung và của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh nói riêng, khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh trong năm 2017 vừa qua dù chỉ mới ra đời chưa được tròn 1 năm nhưng đã xuất sắc vượt mức kế hoạch doanh thu đề ra 25%, tạo đà tăng trưởng tốt cho năm mới 2018. Báo Nhà Mường đã có buổi trò chuyện với anh Hoàng Ngọc Thạc – Giám đốc (GM) của khách sạn để tìm hiểu thêm về những nỗ lực của đơn vị trong năm qua.

Nhà Mường: Xin anh cho biết kết quả kinh doanh của Mường Thanh Luxury Bắc Ninh trong năm 2017? Đánh giá của anh về kết quả này?

Kết quả kinh doanh của Mường Thanh Luxury Bắc Ninh trong năm 2017 khá tốt. Tỷ lệ phòng chiếm giữ trung bình năm là trên 75%, doanh thu vượt kế hoạch đề ra trên 25%. Đây là công sức của toàn bộ CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh. Bên cạnh đó là có sự chỉ đạo và hỗ trợ vô cùng to lớn từ TGĐ Lê Thị Hoàng Yến và anh Phạm Hồng Dũng PTGĐ phụ trách Kinh doanh, anh Nguyễn Văn Hùng PTGĐ, kiêm Giám đốc Tài chính, Ban Tài chính, cùng các anh chị VPĐH.

Chúng tôi cũng nhận thấy do đội ngũ nhân sự của khách sạn còn mới và non trẻ nên kết quả chưa được như kỳ vọng. Tuy nhiên, sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề thì Mường Thanh Luxury Bắc Ninh hoàn toàn không thiếu để làm nên thành tích khá tốt như trên.

18835972_1302827076505613_5385870141901201665_n

Từ phải sang trái: Anh Hoàng Ngọc Thạc – GM Mường Thanh Luxury Bắc Ninh, anh Nguyễn Thế Cường – Giám đốc Đào tạo VPĐH, chị Lê Thị Hoàng Yến TGĐ, anh Phạm Hồng Dũng – PTGĐ, anh Đàm Thận Tiệp – Phụ trách Kinh doanh VPĐH.

Nhà Mường: Theo anh, trong năm 2017, đơn vị có những khó khăn và thuận lợi nào? Cụ thể?

Về khó khăn, nhân sự thiếu do cạnh tranh với các khu công nghiệp và còn yếu vì khách sạn mới thành lập, chưa có nhiều hiểu biết về văn hóa Mường Thanh nên thời gian đầu vận hành vẫn còn chưa được tốt.

Về thuận lợi, đó là việc tỉnh Bắc Ninh là trung tâm công nghiệp lớn đứng trong top đầu cả nước nên có rất nhiều khách hàng dâì hạn. Họ là chuyên gia sang làm việc và nghỉ tại khách sạn. Thuận lợi tiếp theo là khách sạn có định hướng đúng đắn khi tiếp cận đa dạng nguồn khách (khách dài hạn, khách công ty, khách du lịch…). Cuối cùng là CBNV có sự nhiệt huyết, yêu nghề nên đã góp phần cải thiện phần nào chất lượng dịch vụ của khách sạn.

23517652_800635553452196_4532507068962125724_n

Hội trường lớn của Mường Thanh Luxury Bắc Ninh đủ sức chứa cho các hội nghị lớn của tỉnh và quốc gia.

Nhà Mường: Đối với những khó khăn, đơn vị đã vượt qua như thế nào?

Đoàn kết luôn là yêu cầu đầu tiên Ban Giám đốc đưa ra cho CBNV Mường Thanh Luxury Bắc Ninh để cùng phấn đấu vượt qua khó khăn. Ban Giám đốc luôn cố gắng cùng CBNV chung tay chung sức hoàn thành các sự kiện. Trong năm 2017, tất cả các sự kiện lớn đều huy động tối đa nhân lực từ các CBNV trong khách sạn, hạn chế thấp nhất việc thuê nhân sự bên ngoài nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhà Mường: Xin anh cho biết những điều gì mà đơn vị chưa làm được hay còn trăn trở, tiếc nuối trong năm 2017?

Công tác đào tạo cần phải có thời gian và đầu tư nhiều hơn nữa, đặc biệt là việc đào tạo các kỹ năng như quản lý thời gian, kỹ năng đào tạo, kỹ năng làm việc theo nhóm… Qua đó giúp CBNV có sự hiểu biết và nắm chắc kỹ năng quản lý để đạt hiệu quả cao hơn trong kinh doanh.

IMG_6389-960x640

Mường Thanh Luxury Bắc Ninh vinh dự đón Thủ tướng về lưu trú.

Nhà Mường: Những mong muốn, ấp ủ dự định mà đơn vị mong muốn triển khai trong năm 2018?

Chú trọng đào tạo bậc nhân viên, Giám sát có mong muốn làm các nhà quản lý trong tương lai, củng cố và nâng cao ngoại ngữ cho nhân viên, nâng cao các hoạt động văn nghệ thể thao để đời sống tinh thần của CBNV được chất lượng hơn nữa.

Nhà Mường: Anh muốn nhắn nhủ điều gì tới CBNV trong thời điểm đã bước sang năm mới 2018?

Hãy đoàn kết, coi khách hàng như người thân của mình. Phục vụ với thái độ chu đáo tận tình nhất.

Nhà Mường: Xin cảm ơn những chia sẻ của anh. Chúc Mường Thanh Luxury Bắc Ninh sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong năm 2018.


Khai trương vào sáng 5/1/2017, khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh được thiết kế với 170 phòng nghỉ tiểu chuẩn 5 sao, hội trường lớn và nhà hàng được trang bị hệ thống Âm thanh ánh sáng và màn hình led cao cấp có sức chứa trên 1.000 khách song song cùng các dịch vụ đồng bộ khác.

Cùng với Trung tâm thương mại Mường Thanh Bắc Ninh, khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh tọa lạc trên đường Ngô Gia Tự, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh với tổng diện tích 7.610m2, diện tích xây dựng 35.000m2 bao gồm tòa nhà khách sạn cao tầng và hệ thống phụ trợ.


Trí Đức