banner
Posted on 05.11.2018

Cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp giá ưu đãi lên đến 50% ở Mường Thanh

Du khách sẽ được hưởng ưu đãi giá phòng lên đến 50% tại 24 khách sạn thuộc hệ thống Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trên cả nước.

Cơ hội vàng giảm giá lớn nhất trong năm dành cho khách hàng khi lưu trú tại các khách sạn thuộc hệ thống Tập đoàn Mường Thanh sẽ diễn ra tại hội chợ du lịch thường niên VITM Hà Nội 2018, được tổ chức từ ngày 29/3 –1/4. Tại 24 khách sạn thuộc 4 phân khúc của Tập đoàn Mường Thanh trên cả nước, du khách sẽ được hưởng ưu đãi giá giá phòng từ 30-50%. Nhiều khách sạn trong số này nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc, Cửa Lò,…

Với những ưu đãi đặc biệt, du khách có ngân sách du lịch trung bình cũng có nhiều cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ tại khách sạn cao cấp. Theo đó, du khách chỉ cần trả từ một triệu đồng là có thể đặt phòng tại các khách sạn Mường Thanh trong 1 đêm cho hai người lớn và một trẻ em dưới một tuổi, kèm theo bữa sáng và sử dụng hồ bơi.

combo_hoicho_3_900x452px

Lựa chọn gói giá ưu đãi của Mường Thanh, du khách ưu thích không gian sang trọng và dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp có thể tìm đến loạt khách sạn 5 sao như Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, Mường Thanh Luxury Phú Quốc, Mường Thanh Luxury Cần Thơ… Trong khi đó, những điểm đến như Mường Thanh Holiday Hội An, Mường Thanh Holiday Huế, Mường Thanh Holiday Đà Lạt… sẽ làm hài lòng những du khách mong muốn có một kỳ nghỉ dưỡng yên tĩnh và gần gũi với thiên thiên. Với số lượng lớn các khách sạn tham gia VITM 2018, du khách còn được lựa chọn nhiều gói combo đa đạng và lưu trú tại các khách sạn theo phong cách khác nhau.

Tại VITM, số lượng phòng bán với mức giá ưu đãi có hạn và khách hàng phải mua trực tiếp tại gian hàng. Giá phòng áp dụng từ tháng 2/4/2018 đến 15/6/2018 và 15/9/2018 – 30/11/2018, không áp dụng đặt phòng vào thứ 6, 7, Chủ nhật và các ngày Lễ tết (phụ thu theo chính sách của khách sạn trong trường hợp đặt vào cuối tuần, Lễ, Tết). Voucher đã mua không được thay đổi khách sạn, số lượng phòng, loại phòng, ngày đến, ngày đi. Để đặt phòng, quý khách hàng vui lòng thông báo trước ít nhất 07 ngày.


VITM 2018 sẽ diễn ra trong các ngày 29/3-1/4 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo,  quận Hoàn Kiếm , Hà Nội, với chủ đề “Du lịch trực tuyến, Du lịch Việt Nam hướng tới công nghệ 4.0″. Chương trình do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp Tổng cục Du lịch và Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch tổ chức.

679 đơn vị bao gồm doanh nghiệp, cơ quan quản lý xúc tiến du lịch từ 45 tỉnh thành và 21 quốc gia, vùng lãnh thổ đăng ký tham gia hội chợ. Liên hoan Ẩm thực đường phố Quốc tế (IFSS) lần hai sẽ được tổ chức trong khuôn khổ VITM 2018 với 20 gian hàng, mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm ẩm thực đường phố đặc sắc của Việt Nam và các nước trong khu vực.

Xem chi tiết chương trình khuyến mại VITM tại đây.


Anh Anh