banner
Posted on 05.11.2018

Các khách sạn tích cực thúc đẩy bình chọn cho Mường Thanh tại giải thưởng WTA

Tiếp đón khách tới lưu trú, các khách sạn thành viên của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã mời nhiều vị khách cùng tham gia bình chọn cho thương hiệu Mường Thanh Hospitality tại giải thưởng World Travel Awards.

Hòa cùng niềm vui chung khi Mường Thanh Hospitality là thương hiệu Việt duy nhất cạnh tranh tại hạng mục “Thương hiệu khách sạn hàng đầu Châu Á” của giải thưởng du lịch tầm cỡ thế giới – World Travel Awards (WTA), các khách sạn thành viên của hệ thống khách sạn Mường Thanh đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động kêu gọi bình chọn.

1

Đoàn công tác của tỉnh Hà Tĩnh và thành phố Vinh hào hứng tham gia bình chọn cho Mường Thanh tại giải thưởng WTA

Poster, bàn hướng dẫn bình chọn, máy tính được triển khai tại sảnh các đơn vị trên toàn tập đoàn. Khi tiếp đoán khách tới lưu trú, các nhân viên lễ tân và kinh doanh khách sạn đều giới thiệu chi tiết về giải thưởng này, những lợi thếcủa Mường Thanh khi cạnh tranh với 14 thương hiệu quốc tế lớn khác ở cùng hạng mục và cách thức bình chọn cho Mường Thanh qua trang web chính thức của WTA. Đây là giải thưởng uy tín và danh giá nhất nhằm khen thưởng, ghi nhận sự xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực chính của ngành du lịch và khách sạn.

Ngày 6/6, Mường Thanh Con Cuông vinh dự được đón đoàn công tác của tỉnh về tham quan, khảo sát du lịch. Đoàn công tác có ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Nghệ An, ông Nguyễn Mạnh Lợi – Phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Nghệ An, cùng các cơ quan thông tấn báo chí, giám đốc các hãng lữ hành tại địa bàn Hà Tĩnh và thành phố Vinh. Nhân sự kiện này, đoàn đã tiến hành bình chọn cho Mường Thanh Hospitality tại hạng mục “Thương hiệu khách sạn hàng đầu Châu Á” của WTA.

33300388_1106806889461955_1377418646304849920_o

Khu vực bình chọn tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ

Mùa du lịch hè đã đến, đồng nghĩa với việc khách sạn sẽ tiếp đón nhiều đoàn khách hơn về lưu trú. Trong không khí vui mừng và tự hào, các khách sạn đã tích cực mời du khách cùng bình chọn cho Mường Thanh Hospitality, góp phần khẳng định chất lượng dịch vụ của Mường Thannh và đưa thương hiệu Việt ngày càng vươn xa hơn nữa.

Tại khu vực phía nam, Mường Thanh Luxury Cần Thơ là một trong những đơn vị triển khai khu vực bình chọn WTA sớm nhất. Bàn hướng dẫn bình chọn được bố trí ở vị trí rộng rãi, dễ tiếp cận với khách hàng. Ngoài bàn bình chọn tại khách sạn, Mường Thanh Luxury còn đề xuất phương pháp tăng lượt bình chọn cho Mường Thanh tại giải thưởng WTA qua các kênh như trường đại học và cao đẳng, cơ quan ban ngành địa phương. Đây là một trong những đề xuất lọt vào vòng phỏng vấn tháng 5 của chương trình Shark Tank by Sáng kiến Mường Thanh.

Tại Mường Thanh Mũi Né, Mường Thanh Holiday Huế… các CBNV khách sạn đều tích cực hướng dẫn cho các đoàn khách trong nước và ngoài nước bình chọn cho Mường Thanh để có cơ hội nhận điện thoại iPhoneX.

anh binh chon 3

Bàn bình chọn tại Mường Thanh Holiday Huế

35b82277beee50b009ff

Bàn bình chọn tại Mường Thanh Holiday Hội An

Tại hạng mục giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” của giải thưởng WTA, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh là thương hiệu Việt Nam duy nhất cạnh tranh với 14 thương hiệu khách sạn quốc tế lớn khác. Việc lọt vào danh sách một giải thưởng lớn như WTA khẳng định chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của Mường Thanh không chỉ tại thị trường trong nước, mà đã vươn tầm ra khu vực.

Để bầu chọn cho đại diện duy nhất của Việt Nam giành chiến thắng, CBNV và khách hàng chỉ cần truy cập vào website chính thức của WTA tại đây, tạo tài khoản và bình chọn (vote) cho Mường Thanh Hospitality tại hạng mục “Asia’s Leading Hotel Brand”. Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 22/7. Để có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn là điện thoại iPhoneX, người tham gia chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:  Đăng ký tài khoản bằng cách click vào link http://bit.ly/2jDGqtH

Bước 2: Mở email xác nhận tài khoản

Bước 3: Thực hiện các bước Vote theo video + chụp lại màn hình Voted (Xem video tại đây: http://bit.ly/2JbkAw8 )

Bước 4: Inbox ảnh chụp màn hình Voted và gửi 1 số may mắn (có 3 chữ số) cho fanpage Mường Thanh Hospitality.

BTC sẽ sử dụng phần mềm lucky draw để lựa chọn ngẫu nhiên người thắng giải. Thông tin về người trúng thưởng sẽ được livestream công bố vào ngày 22/07/2018 trên fanpage Mường Thanh Hospitality.  Người thắng giải phải xuất trình ảnh chụp màn hình đã voted và email xác minh tài khoản từ trang web WTA.


Tính đến hết năm 2017, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã xây dựng và đưa vào vận hành 49 khách sạn trong và ngoài nước, 01 khu sinh thái tại Mường Thanh Diễn Lâm (Nghệ An) và 01 Trung tâm vui chơi giải trí VRC (Tp. Vinh – Nghệ An). Tổng số phòng lưu trú đạt tiêu chuẩn chất lượng từ 3 – 5 sao của tập đoàn là 9.609 phòng, chiếm 10% tổng số phòng lưu trú tại thị trường Việt Nam.

Cuối tháng 01/2018, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cũng vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá ASEAN MICE Venue Standard dành cho Mường Thanh Luxury Cần Thơ và Mường Thanh Luxury Vientiane. Lễ trao giải diễn ra tại tại khách sạn Shangrila, Chiang Mai (Thái Lan), nằm trong khuôn khổ chương trình ATF 2018 với sự tham gia của các Bộ trưởng Văn hóa – Du lịch các nước trong khối ASEAN.


Anh Anh