banner
Posted on 23.01.2018

PTT Trương Hòa Bình hài lòng với dịch vụ tại Mường Thanh Luxury Cà Mau

Ngày 13/1, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình dẫn đầu đoàn công tác đến làm việc với tỉnh Cà Mau. Tại đây, ông Trương Hòa Bình đã tin tưởng lựa chọn lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau.

Ông Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc (GM) Mường Thanh Luxury Cà Mau đã đón đoàn và gửi tặng Phó Thủ tướng bó hoa chào đón ông đến với tỉnh Cà Mau. Trước sự đón tiếp nhiệt tình của đơn vị khách sạn, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cho biết rất hài lòng.

26793466_1269092879901506_543688663_n

Theo GM Mường Thanh Luxury Cà Mau, với vị thế khách sạn lớn nhất của tỉnh, Mường Thanh Luxury Cà Mau thường xuyên được lựa chọn để đón tiếp các lãnh đạo cấp cao của TW, địa phương. “Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua cải tạo cơ sở vật chất, kết hợp cải thiện trình độ nghiệp vụ của CBNV khách sạn. Qua đó từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu về cơ sở lưu trú tại tỉnh Cà Mau nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung”, anh Dũng nhấn mạnh.

Trước đó, vào ngày 29/12 vừa qua, Mường Thanh Luxury Cà Mau đã chính thức được gắn biển tiêu chuẩn chất lượng 5 sao theo quyết định của Tổng Cục Du lịch Việt Nam.


Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau – một trong những khách sạn cao cấp hàng đầu khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long, tọa lạc tại Khu trung tâm hành chính – chính trị thành phố Cà Mau. Khách sạn là điểm dừng chân lý tưởng cho những chuyến du lịch hay công tác với vị trí thuận tiện để tiếp cận trung tâm thành phố và những điểm du lịch đặc trưng của vùng. Khách sạn được thiết kế sang trọng với 177 phòng nghỉ được đầu tư với trang thiết bị tiện nghi thiết kế sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao.


Trí Đức