banner
Posted on 14.03.2018

Mường Thanh Quảng Ninh tiếp đón HLV Park Hang Seo về lưu trú

Tối 13/3, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh vui mừng tiếp đón HLV Park Hang Seo – HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam về lưu trú.

Theo đó, tối 13/3, HLV Park Hang Seo đã lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh. Sáng nay 14/3, ông đã check-out và đi thăm vịnh Hạ Long.

Trong khuôn khổ sự kiện Tết Mường Thanh, HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam đã chụp ảnh check-in tại khu vực trang trí khung cảnh Tây Bắc của khách sạn. Được mệnh danh là người hùng của Bóng đá Việt Nam, nhưng HLV Park Hang Seo rất thân thiện, sẵn sàng chụp ảnh và ký tặng cho CBNV.

IMG_3570

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng người Hàn Quốc cũng hâm mộ, yêu mến và muốn chụp bức ảnh lưu niệm với vị HLV tài giỏi này.

IMG_3496

IMG_3614

IMG_3625

IMG_3631

Áo cờ đỏ sao vàng có chữ ký của HLV Park Hang Seo

Trước đó, chứng kiến đội tuyển U23 Việt Nam xuất sắc đánh bại U23 Qatar sau loạt “đấu súng” nghẹt thở để giành quyền vào chơi ở trận chung kết giải U23 châu Á, bà Lê Thị Hoàng Yến – Tổng Giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã quyết định tặng một năm nghỉ dưỡng cho đội tuyển U23 Viet Nam tại hệ thống 53 khách sạn của Mường Thanh trên toàn quốc và nước ngoài. Vì vậy, hệ thống các khách sạn Mường Thanh sẽ còn được đón tiếp rất nhiều các cầu thủ khác thuộc đội tuyển U23 Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Trí Hiếu