banner
Posted on 27.07.2018

Mường Thanh Luxury Vientiane tiếp đón Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương

Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng vừa có chuyến công tác sang Lào và lựa chọn lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane vinh dự tiếp đón Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng đoàn đạo biểu cấp cao Ban Tuyên giáo Trung ương đến lưu trú từ ngày 24-26/7, nhân chuyến công tác tại Lào.

Trong thời gian lưu trú, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã tham gia các cuộc họp trong ngày 24,25/7 và dự tiệc chiêu đãi tối 24/7. Đánh giá về Mường Thanh Luxury Vientiane, ông dành lời khen cơ sở vật chất của khách sạn rất đẹp, đồ ăn ngon và con người rất thân thiện.

IMG_6581

Mường Thanh Luxury Vientiane được Cục Quản lý Du lịch trực thuộc Bộ Thông tin Văn hóa và Du lịch Lào cấp giấy chứng nhận khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane đạt tiêu chuẩn 5 sao vào cuối tháng 8/2016. Đến nay, khách sạn trở thành địa chỉ uy tín để lãnh đạo Việt Nam lựa chọn mỗi lần sau công tác như Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Công Thương  Trần Tuấn Anh. Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long…

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane khai trường ngày 28/07/2016. Là một trong những tòa nhà cao nhất tại Lào hiện nay, Mường Thanh Luxury Vientiane tọa lạc ngay trung tâm thủ đô, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại nhưng vẫn mang nhiều nét đặc trưng văn hóa khác biệt của đất nước triệu voi. Với vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các cơ quan hành chính và các điểm tham quan nổi tiếng tại Vientiane như tháp Thạt luổng (That Luang), Khải hoàn môn (Patuxay)… Mường Thanh Luxury Vientiane là lựa chọn hàng đầu cho du khách trong những chuyến công tác, du ngoạn khám phá đất nước Lào xinh đẹp.

Ngoài ra, các phòng chức năng dành cho hội nghị, hội thảo và tiệc được trang bị hệ thống nghe nhìn hiện đại với sức chứa từ 500 đến 800 khách có thể phục vụ nhiều loại hình sự kiện khác nhau. Hiện nay khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane cũng nơi được lựa chọn là nơi tổ chức hội nghị, tiệc mang tầm cỡ quốc gia.

Anh Anh