banner
Posted on 10.05.2019

Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đón Bộ trưởng Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Campuchia

Ngày 8/5, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh vinh dự đón tiếp đoàn Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương Quốc Campuchia do Bộ trưởng Him Chhem làm trưởng đoàn về lưu trú nhân dịp đoàn có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh.

Để chuẩn bị đón tiếp và phục vụ chu đáo cho đoàn Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương Quốc Campuchia, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã quán triệt xuống toàn bộ CBNV đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tuy khách sạn đã từng phục vụ nhiều đoàn khách lớn cả trong và ngoài nước, tuy nhiên, theo chị Đỗ Diệu Linh – Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh khách sạn: “Chúng tôi luôn muốn thể hiện sự chuyên nghiệp từ những hành động, chi tiết nhỏ nhất để gây ấn tượng với khách hàng”.

IMG_4730

Đón Bộ trưởng Him Chhem và đoàn Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương Quốc Campuchia tại sảnh khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh.

Bộ trưởng Him Chhem cho biết, đoàn rất hài lòng về thái độ và sự chuyên nghiệp trong phục vụ của các CBNV Mường Thanh Luxury Quảng Ninh. Nếu có dịp ghé thăm Quảng Ninh, chắc chắn Bộ trưởng sẽ tiếp tục lưu trú tại khách sạn.

Được biết, mục đích chuyến thăm và làm việc lần này của đoàn Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương Quốc Campuchia nhằm học tập, trao đổi kinh nghiệm với Quảng Ninh trong công tác phát triển dân tộc, tôn giáo và văn hóa. Những kinh nghiệm học hỏi được từ Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung trong lĩnh vực tôn giáo, văn hóa sẽ góp phần quan trọng giúp Campuchia phát triển hơn nữa trong thời gian tới.


Khai trương vào ngày 30/12/2013, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh là khách sạn thứ 2 của tập đoàn Mường Thanh tại Quảng Ninh.  Tọa lạc tại vị trí lý tưởng của khu du lịch Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, khách sạn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi với quy mô 508 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 5 sao. Vì vậy, khách sạn luôn được tín nhiệm để tổ chức rất nhiều các hội nghị cấp cao của Trung ương và tỉnh Quảng Ninh.


Minh Tâm