banner
Posted on 02.03.2018

Mường Thanh Luxury Phú Thọ nhận chứng nhận Guest Review Awards của Booking.com

Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ vinh dự nhận giải thưởng “Guest Review Awards” của Booking.com chỉ sau một năm đi vào hoạt động.

Thêm một đơn vị nữa trong hệ thống khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh được Booking.com trao chứng nhận “Guest Review Awards”, ghi nhận sự phục vụ tận tình, dịch vụ chất lượng mà khách sạn đã đem đến cho khách hàng, đó là Mường Thanh Luxury Phú Thọ. Khách sạn nhận được đánh giá cao của du khách từ trang đặt phòng trực tuyến Booking.com với tổng số điểm 8.6 trong năm 2017.

Trong năm 2017, doanh thu khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ đạt 143% so với kế hoạch đặt ra. Trong đó, lượng khách hàng đến từ các trang mạng đặt phòng online chiếm 2.47% trên tổng số phòng bán được của Mường Thanh Luxury Phú Thọ, riêng lượng phòng đặt qua Booking.com chiếm tỷ lệ 51.89%.

Đối với một khách sạn còn trẻ tuổi trong hệ thống, tập thể khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ rất vui khi nhận được Guest Review Awards 2017 từ Booking.com với số điểm khá cao là 8.6 điểm. Để đạt được giải thưởng này, tập thể CBNV đã rất nỗ lực trong công tác chăm sóc, hỗ trợ khách hàng đến từ các trang đặt phòng online chứ không chỉ riêng Booking.com. Giải thưởng này là động lực để tập thể khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong năm 2018“, chị Nguyễn Thị Huyền Trang, phó Giám đốc khách sạn, cho hay.

2283592 (1)

Kể từ khi thành lập năm 1996, Booking.com đã phát triển thành một trong những công ty thương mại điện tử du lịch lớn nhất thế giới. Với sứ mệnh giúp du khách trải nghiệm thế giới một cách dễ dàng, Booking đã phát triển công nghệ kỹ thuật số nhằm kết nối du khách mọi loại hình lưu trú , từ căn hộ, nhà nghỉ dưỡng đến các resort sang trọng… Hoạt động trên phạm vi toàn cầu, Booking.com được chuyển sang 40 ngôn ngữ và mang đến cho khách 1.143.563 chỗ nghỉ tại 225 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Khai trương tháng 03/2017, khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao theo lối kiến trúc sang trọng, hiện đại, nổi bật với hàng loạt dịch vụ và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của quý khách. Đây là vị trí thuận lợi để khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những đồi chè xanh mướt và những thảo nguyên bao la. 


Anh Anh