banner
Posted on 29.03.2018

Mường Thanh Luxury Phú Thọ chính thức nhận quyết định công nhận tiêu chuẩn 5 sao

Tối 28/3, Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ tổ chức Lễ đón nhận Quyết định công nhận khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, sau đúng một năm đi vào hoạt động.

Tới dự lễ đón nhận Quyết định công nhận khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao của Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ có các đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hà Kế San – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Huy Hoàng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Việt Trì; ông Hà Văn Siêu – phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, bà Lưu Thị Hương Hoài – Phó Vụ trưởng Vụ Khách sạn, và đại diện các sở, ban, ngành liên quan.

0Q9A6953
Các đại biểu kéo băng khai biển tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ.

Phát biểu tại lễ đón nhận, đồng chí Hà Kế San – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn Mường Thanh trong việc xây dựng và phát triển Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ. Đại diện lãnh đạo tỉnh nhận định, với kinh nghiệm là doanh nghiệp tư nhân hàng đầu về đầu tư khách sạn trong cả nước, đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn tay nghề và tính chuyên nghiệp cao, trang thiết bị tiện nghi ngày càng hiện đai và đồng bộ của Khách sạn Mường Thanh Phú Thọ, cùng sự quan tâm ủng hộ tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh, các cấp ngành và doanh nghiệp, khách sạn sẽ thực sự là điểm đến dừng chân lí tưởng của mọi du khách khi về với tỉnh Phú Thọ. Đồng chí đồng thời đề nghị khách sạn tiếp tục  duy trì chất lượng dịch vụ, tuân thủ quy định, tiêu chí của ngành du lịch Việt Nam, giữ vững vị thế của khách sạn 5 sao và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Thay hay mặt lãnh đạo ngành du lịch, ông Hà Văn Siêu – phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam chúc mừng Mường Thanh Luxury Phú Thọ khi được công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn Việt Nam, chúc mừng Mường Thanh có thêm thành viên thứ 11 là khách sạn luxury của chuỗi khách sạn lớn nhất Đông Dương cũng như Việt Nam, chúc mừng tỉnh Phú Thọ và thành phố Việt Trì có khách sạn đẳng cấp 5 sao đầu tiên trên địa bàn, đánh dấu một dấu ấn của ngành du lịch Phú Thọ trên bản đồ du lịch Việt Nam. Sau một năm đi vào hoạt động, đại diện ngành du lịch đánh giá Mường Thanh Luxury Phú Thọ đã hoàn tất đầy đủ bước và điều kiện theo quy định để được Tổng cục Du lịch thẩm định và công nhận là khách sạn 5 sao. Đây là cố gắng nỗ lực rất lớn của tập thể cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo Mường Thanh Luxury Phú Thọ cũng như sự quan tâm của tập đoàn để trong thời gian ngắn, các hạng mục công trình đã đi vào hoạt động thông suốt, đạt đc tiêu chuẩn khắt khe của ngành.

“Sau sự kiện này, Mường Thanh Luxury Phú Thọ đã được ghi danh vào hàng ngũ khách sạn có đẳng cấp trên thế giới. Chúng tôi rất mong rằng, bước đi ban đầu này của khách sạn phải ghi dấu ấn mãnh liệt cho ngành du lịch Phú Thọ và du lịch Việt Nam, luôn luôn và mãi mãi giữ được chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của mình, khẳng định thương hiệu mạnh của Tập đoàn Mường Thanh. Thay mặt ngành du lịch, chúng tôi kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo khách sạn, cũng như sự quan tâm của tập đoàn, luôn giữ vững chất lượng dịch vụ , khẳng định thương hiệu cho Mường Thanh Luxury Phú Thọ”, ông Hà Văn Siêu nhấn mạnh.

0Q9A7033

Anh Nguyễn Văn Hùng – Phó TGĐ Tập đoàn Mường Thanh, anh Nguyễn Ích Hiếu – GM Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ cắt bánh chúc mừng kỷ niệm siinh nhật một tuổi Mường Thanh Luxury Phú Thọ

Tham dự Lễ đón nhận quyết định công nhận tiêu chuẩn 5 sao, anh Nguyễn Văn Hùng – Phó TGĐ Tập đoàn Mường Thanh cho biết nằm trong bước chuyển mình đi lên của du lịch địa phương, sự kiện này khẳng định tâm huyết và nỗ lực của Tập đoàn Mường Thanh trong việc đóng góp vào sự phát triển chung của kinh tế, xúc tiến du lịch của tỉnh Phú Thọ và thành phố Việt Trì. “Thay mặt Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, tôi xin được gửi lời cảm ơn đến các cơ quan ban ngành, lãnh đạo  tỉnh Phú Thọ,  thành phố Việt Trì, đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động vừa qua. Đồng thời, tôi xin được gửi lời cảm ơn đễn mỗi cán bộ, công nhân viên của khách sạn, cùng các đơn vị hỗ trợ  trong tập đoàn đã làm việc tận tụy để Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ đạt được thành quả như ngày hôm nay”, anh Hùng nói.

Sau một năm đi vào hoạt động, anh Nguyễn Ích Hiếu – GM Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ, nhận định thiên thời – địa lợi – nhân hòa là ba yếu tố giúp Mường Thanh Luxury Phú Thọ có được thành công như ngày hôm nay. Trước đây, khi nói đến Phú Thọ, nhiều nhà đầu tư sợ thất bại vì lo ngại về tính cạnh tranh pháp lý, khả năng thu hồi vốn, khả năng bán được sản phẩm. Nhưng chính điều đó lại là lợi thế cho Mường Thanh. Giờ đây, khi đến với Phú Thọ, du khách có thể nhìn thấy cánh chim đại bàng của Mường Thanh từ cao tốc.

0Q9A6862

Anh Nguyễn Ích Hiếu – GM Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ

Chia sẻ về sự kiện đặc biệt này, anh Nguyễn Ích Hiếu, không giấu nổi niềm tự hào: “Cảm xúc hạnh phúc khó tả vì đây là nỗ lực của toàn bộ nhân viên khách sạn. Những ngày đầu thực sự khó khăn vì  chất lượng nguồn nhân lực rất thấp, nhưng tất cả đều cùng nỗ lực, cố gắng. Điều đáng nói và quan trọng hơn là sau một năm, kết quả đánh giá của khách hàng về khách sạn qua các trang web du lịch như TripAdvisor là 5 sao, rất nhiều du khách đánh giá là ‘tuyệt vời’ và ‘trên cả tuyệt vời’. Nếu vào trang này và tìm khách sạn ở Phú Thọ, khách sạn của chúng ta luôn nhảy lên đầu với 5 ngôi sao. Là người đã làm lâu năm trong lĩnh vực khách sạn, đó là điều tuyệt vời và vinh dự với cá nhân anh. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải nhìn nhận rằng chất lượng khách hàng cao cấp đến với chúng ta chưa nhiều. Quan điểm của anh là dừng lại là đi lùi. Chúng ta không được ngủ quên trên chiến thắng, mà cần tiếp tục cố gắng và lấy chất lượng sản phẩm làm vũ khí cạnh tranh”.

Trong năm 2018, Mường Thanh Luxury Phú Thọ đạt mục tiêu tăng doanh thu 50% so với kế hoạch 2017, tăng trường hàng năm 10%. Nhưng mục tiêu quan trọng cả hơn là tạo ra sản phẩm riêng biệt, nơi để khách hàng đến và tìm thấy phần hồn trong sản phẩm. Đó mới là thành công của ngành dịch vụ khách sạn.

Nằm trong hệ thống chuỗi các khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh, khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ được xây dựng ở vị trí đắc địa, có tầm nhìn bao trọn cảnh quan của Quảng trường Hùng Vương – Trung tâm thành phố Việt Trì. Khách sạn có quy mô 199 phòng tiêu chuẩn 5 sao và nhiều dịch vụ tiện ích như nhà hàng sang trọng, khu thể thao, khu gym, bể bơi, khu spa… cùng nhiều phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa từ 150 tới 1.500 khách.

Anh Anh