banner
Posted on 30.05.2019

Mường Thanh Luxury Hà Nam vinh dự được đón tiếp Chủ tịch Quốc hội Campuchia

Ngày 29/5/2019, Mường Thanh Luxury Hà Nam vinh dự được đón tiếp Chủ tịch Quốc Hội Vương Quốc Campuchia “Samdech Heng Samrin” cùng phu nhân tới dùng bữa trưa tại khách sạn. 

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, sau buổi làm việc với Tỉnh Ủy tỉnh Hà Nam, Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Campuchia Heng Samrin và phu nhân đã tới khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam nghỉ ngơi và dùng bữa trưa.

Cùng đi với Đoàn Quốc hội Campuchia, về phía Việt Nam có Ông Nguyễn Văn Giàu, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội; Ông Nguyễn Đình Khang – Bí Thư Tỉnh Ủy tỉnh Hà Nam. Sau khi dùng bữa trưa, các thành viên trong Đoàn đã gửi lời khen ngợi và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của khách sạn.

ha nam 1

Ông Nguyễn Thái Hải – GM Mường Thanh Luxury ra tận cửa xe đón tiếp Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Campuchia Heng Samrin. 

ha nam 3

Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Campuchia và phu nhân tươi cười nhận bó hoa tươi thăm của Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam.

ha nam

Cán bộ nhân viên khách sạn chụp ảnh lưu niệm với các thành viên trong Đoàn.

Sau 2 năm đi vào hoạt động, Mường Thanh Luxury Hà Nam đã nhiều vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo cấp cao trong nước cũng như quốc tế tới nghỉ ngơi và lưu trú. Trong đó, có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, nguyên Phó Thủ tướng CHDCND Lào Somsavat Legsavad…

Tháng 5 vừa qua, Mường Thanh Luxury Hà Nam cũng được tin tưởng để lựa chọn là một trong những cơ sở lưu trú đón tiếp, phục vụ các đoàn đại biểu trong nước cũng như quốc tế tới tham dự VESAK 2019. Đặc biệt, khách sạn nhận được sự khen ngợi từ Hòa thượng Thích Thiện Nhơn-  Chủ tịch Hội đồng Trị sự  Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Hòa thượng Phra Brahmapundit – Chủ tịch Vesak LHQ 2019.


Tọa lại tại vị trí đắc địa, với quy mô 191 phòng nghỉ hiện đại, hệ thống 2 phòng hội nghị có thể tiếp đón 500 khách, Mường Thanh Luxury Hà Nam được đánh giá là khách sạn cao cấp đầu tiên và đang là duy nhất của thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.


Quốc Anh